Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách ẩn bài đăng của ai đó trên Instagram

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng Instagram nó là một nền tảng mà nội dung trực quan sáng tạo và sáng tạo nhất thường gây ấn tượng với người dùng. Hầu hết các Instagrammers làm việc chăm chỉ và siêng năng để làm cho trang cá nhân của họ trở nên tuyệt đẹp hoặc có tính thẩm mỹ.

ẩn bài đăng trên instagram của ai đó

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều quan tâm đến việc hiển thị bài đăng của họ với mọi người. Nhiều người thích một không gian riêng tư hơn, nơi họ có thể chia sẻ những bài viết mang tính cá nhân của họ. Và ngày nay, những người dùng này là trọng tâm của chúng tôi.

Nếu bạn là người đang tìm cách để ẩn bài đăng của mình với người khác vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi đã cung cấp tất cả thông tin bạn cần về nó. Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn!

Cách ẩn bài đăng của ai đó trên Instagram

1. Chuyển sang tài khoản riêng tư Instagram

Nhiều người dùng Instagram muốn giữ một tài khoản mở trên Instagram để nội dung của bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Tuy nhiên, mặc dù thiết lập này hoạt động tốt nếu bạn là người sáng tạo nội dung hoặc người có ảnh hưởng, nhưng nếu bạn muốn đăng nội dung mà bạn không muốn nhiều người biết, mọi thứ có thể trở nên phức tạp.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa trải nghiệm của mình trong Instagram và bạn không có mục tiêu cụ thể nào đằng sau việc giữ tài khoản của mình ở chế độ công khai, bạn luôn có thể chuyển sang tài khoản riêng tư. Không biết phải làm như thế nào? Vâng, chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Đây là cách bạn có thể:

Nếu bạn muốn thay đổi tài khoản công khai của mình thành tài khoản riêng tư, các bước sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình:

  • Mở ứng dụng của Instagram trên điện thoại thông minh của bạn và truy cập hồ sơ của bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy ba dòng ở góc trên bên phải của màn hình; chơi nó
  • Một menu tùy chọn sẽ cuộn lên từ cuối màn hình khi bạn thực hiện việc này. Gõ vào Cài đặtsẽ là tùy chọn đầu tiên trên menu này.
  • Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến Cài đặt màn hình. Trong số tất cả các tùy chọn được cung cấp ở đây, hãy xác định vị trí Sự riêng tưvới một biểu tượng ổ khóa nhỏ bên cạnh và nhấn vào biểu tượng đó.
  • Phần đầu tiên trên Sự riêng tư màn hình là Bảo mật tài khoản, nơi bạn sẽ thấy nút chuyển đổi cho Tài khoản cá nhân bị vô hiệu hóa. Tất cả những gì bạn cần làm là bật nó lên và bạn đã sẵn sàng.

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm mới về tài khoản riêng tư của Instagram. Chúng tôi hy vọng bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đăng ảnh và video của mình ngay bây giờ.

2. Chặn người

Chặn ai đó có vẻ là một biện pháp cực đoan, phải không? Tuy nhiên, nếu sự hiện diện của chỉ một người trong danh sách theo dõi của bạn khiến bạn quá căng thẳng về việc đăng nội dung nào đó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tốt hơn nếu không có họ?

Chà, chúng tôi không thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn theo bất kỳ cách nào; chúng tôi chỉ có thể cho bạn thấy tất cả các khả năng để ẩn bài đăng của bạn Instagram để một người nào đó.

Đây là cách bạn có thể:

Nếu bạn đã quyết định chặn người này trên Instagramcác bước này sẽ cho bạn biết cách thực hiện.

Bươc 1: mở ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của bạn và đi tới Khám phá chuyển hướng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một thanh tìm kiếm ở trên cùng; nhập tên hoặc tên người dùng của người bạn muốn chặn ở đây và nhấn Đi vào.

Bươc 2: Khi bạn tìm thấy tên của mình trong danh sách kết quả tìm kiếm, hãy nhấn vào tên đó để chuyển đến hồ sơ của bạn.

Bươc 3: Ở góc trên bên phải của hồ sơ, bạn sẽ tìm thấy ba dấu chấm; chơi nó

Sân khấu 4: Thanh menu sẽ cuộn lên màn hình của bạn, với danh sách các tùy chọn có thể hành động. Tùy chọn thứ hai trong danh sách là Khối; chơi nó

Bươc 5: Một menu khác sẽ xuất hiện trước bạn, yêu cầu bạn xác nhận hành động của mình. Một khi bạn nhấn Khối trong menu này, người này sẽ bị chặn khỏi tài khoản của bạn.

Việc hạn chế tài khoản có thể ngăn họ xem bài đăng của bạn không?

Cho đến nay, chúng ta đã nói về cách ẩn bài đăng của bạn với ai đó với tư cách là người dùng tài khoản công khai, đó là bằng cách chuyển sang chế độ riêng tư. Nhưng những người đã có một tài khoản riêng thì sao?

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì: nếu bạn có một tài khoản riêng tư và không muốn bất kỳ ai xem bài đăng của mình, tại sao không xóa chúng? Chà, những điều này không phải lúc nào cũng đơn giản như bạn mong muốn.

Giả sử có một người nào đó mà bạn không thích, nhưng vì bạn có quan hệ họ hàng với anh ta hoặc thân thiết với những người bạn khác của anh ta, bạn cũng phải chịu đựng anh ta. Điều tương tự cũng có thể xảy ra trong Instagram cũng; Có thể có một số người theo dõi mà bạn không đặc biệt thích nhưng bạn cũng không thể xóa.

Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ ẩn bài viết của bạn với họ? Tính năng hạn chế mới có thể giúp bạn không? Instagram? Không may măn.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách thức hoạt động của việc hạn chế một người nào đó Instagram. Khi bạn hạn chế ai đó, họ sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động và đã xem gần đây nhất của bạn, và tất cả tin nhắn họ gửi cho bạn sẽ được gửi dưới dạng yêu cầu tin nhắn.

Tuy nhiên, khi xem các bài đăng của bạn, việc hạn chế chúng không thay đổi bất cứ điều gì. Họ vẫn có thể xem tất cả các bài đăng của bạn, thích và bình luận về chúng; nhưng nhận xét của bạn sẽ chỉ hiển thị với hai người: họ và bạn. Nói cách khác, việc hạn chế chúng sẽ không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị bài đăng của bạn đối với chúng.

Cũng đọc:

  • Làm thế nào để biết nếu ai đó từ chối yêu cầu DM của bạn trong Instagram
  • Cách khắc phục, chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể làm những việc nhất định trong Instagram
  • Cách xem khi ai đó bắt đầu theo dõi ai đó trên Instagram