Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ẩn cờ trên Chess.com

Chess.com là một nền tảng trực tuyến phổ biến để chơi cờ với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. Theo mặc định, nền tảng hiển thị một lá cờ bên cạnh tên người dùng của bạn, cho biết quốc gia xuất xứ của bạn.

Tuy nhiên, một số người chơi có thể muốn ẩn cờ của mình vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như giữ kín danh tính hoặc tránh các cuộc thảo luận về chính trị hoặc chủ nghĩa dân tộc.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn cách ẩn cờ của quốc gia để mang lại cho bạn sự riêng tư khi nói đến vị trí của bạn.

Cách ẩn cờ trên Chess.com

Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Trang web Chess.com. Hướng đến “Cài đặt“. Trong Cài đặt, đi tới Hồ sơ và cuộn qua các tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh. Hãy tìm tùy chọn có nhãn là “Cờ hiển thị,” hoặc “Quốc gia“.

Cuộn qua danh sách các quốc gia được cung cấp cho đến khi bạn thấy “Quốc tế“. Sau khi ẩn cờ, hãy đảm bảo rằng bạn lưu các thay đổi bạn đã thực hiện đối với cài đặt hồ sơ của mình.

Xác định vị trí “Cứu” trên trang và nhấp vào nút đó để xác nhận sửa đổi.

Để xác minh rằng cờ của bạn đã bị ẩn, hãy quay lại hồ sơ Chess.com của bạn hoặc chơi một trò chơi và kiểm tra xem cờ có còn hiển thị bên cạnh tên người dùng của bạn hay không. Nếu lá cờ không còn nữa, xin chúc mừng! Bạn đã ẩn cờ của mình thành công trên Chess.com.

Bằng cách làm theo các bước sau, bạn có thể dễ dàng ẩn cờ của mình trên Chess.com. Hãy nhớ rằng việc ẩn cờ của bạn là một sở thích cá nhân và nó không ảnh hưởng đến khả năng chơi cờ hoặc tương tác với những người chơi khác trên nền tảng của bạn.