Cách ăn mừng ngày của mẹ

LiliGraphie / Shutterstock

Nếu bạn bị buộc phải dành Ngày của Mẹ riêng vì lý do xã hội hoặc các lý do hậu cần khác, vẫn có nhiều cách để kỷ niệm người đã tạo ra chúng tôi. Tham gia cùng gia đình, bất kể họ ở đâu và tìm cách tiệc tùng.

Thiết lập cuộc gọi video cho Ngày của Mẹ

Bước đầu tiên trong việc thiết lập lễ kỷ niệm ngày của một bà mẹ ảo là mang đến cho mẹ những gì bạn thực sự muốn: tất cả những khuôn mặt tuyệt vời của bạn trong một không gian kỹ thuật số với trò chuyện bằng giọng nói và video đáng tin cậy. Có nhiều ứng dụng miễn phí cho việc này, nhưng sự đơn giản sẽ tốt hơn vì một số bà mẹ thông minh hơn những người khác. Ngoài ra, không phải tất cả các bà mẹ đều sở hữu cùng một thiết bị, vì vậy tốt nhất là phù hợp với những gì mọi người thực sự có thể đạt được.

Nếu mọi người có nó Apple Một thiết bị video tích hợp, bao gồm Macbook, iPhone và iPad, cho phép bạn dễ dàng bắt đầu cuộc trò chuyện với tối đa 31 khách thông qua ứng dụng FaceTime của chính Apple. Cho dù đó là mẹ tôi và những người khác trong gia đình Apple Đoàn kết, một Windows Một máy tính, máy tính xách tay hoặc bất kỳ số nào smartphones, Skype Đây là một tùy chọn trò chuyện video nổi tiếng đối với nhiều người và chỉ cần một tài khoản Microsoft miễn phí để đăng nhập. Gần đây nó đã bị chỉ trích vì các vấn đề bảo mật, nhưng với các ứng dụng trên hầu hết mọi nền tảng, Zoom là một lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với gia đình bạn.

Trò chuyện video gia đình trên máy tính bảngAndrey_Popov / Shutterstock

Nếu người mẹ bạn sử dụng để trò chuyện không có máy ảnh, bạn có thể chuyển đổi điện thoại thông minh của mình sang webcam hoặc thậm chí sử dụng máy ảnh trò chuyện video kỹ thuật số. Bất cứ ứng dụng hoặc thiết bị nào bạn chọn để liên lạc với gia đình, sau đó bạn phải suy nghĩ về những gì mẹ tôi ngạc nhiên trong lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ.

liên quan: Các tùy chọn thu phóng tốt nhất cho các cuộc trò chuyện video

Ý tưởng hoạt động cho Ngày của Mẹ ảo

Khi mọi người gặp nhau trong một ứng dụng trò chuyện video miễn phí, hầu hết các bà mẹ sẽ nói rằng đó chỉ là để nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của bạn và nghe những âm thanh tuyệt vời của bạn. Điều đó có thể đúng, nhưng bạn vẫn có thể làm cô ấy ngạc nhiên với một số lượng lớn các hoạt động hấp dẫn trong bất kỳ trình duyệt nào sẽ có những kỷ niệm để chia sẻ trong nhiều năm tới.

Một số gợi ý quà tặng trong Ngày của Mẹ này chỉ bao gồm trò chuyện video, trong khi các ý tưởng khác như tham quan ảo hoạt động tốt nhất nếu bạn chia sẻ màn hình của mình để mọi người có thể thấy điều tương tự. Phóng to, Skype, Discord và nhiều ứng dụng trò chuyện video khác có tính năng chia sẻ màn hình này. Dưới đây là một số ý tưởng về cách dành thời gian kỷ niệm Ngày của Mẹ ở xa:

liên quan: Cách thay đổi hình nền thu phóng thành hình ảnh hoặc video vui nhộn

Đi dạo ảo, nếm rượu vang hoặc tham quan bia

Trong khi Đặt hàng các gói giao hàng trong đại dịch toàn cầu có thể gây ra tạm dừng một thời gian, Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Nó nói rằng thậm chí việc giao thực phẩm tươi là an toàn nếu có biện pháp phòng ngừa thích hợp. Bất kể phần thưởng yêu thích của mẹ, Đặt món ăn ngon cho cô ấy và bạn Thưởng thức một giỏ đồ ngọt ngon cùng nhau. Chọn rượu yêu thích của cô ấy và gửi một chai cho khách của bạn với tôi Nếm rượu ngon Nơi bạn có thể chia sẻ ghi chú, thị hiếu và kinh nghiệm. Những bà mẹ yêu bia Bạn có thể thưởng thức Đây là tour du lịch nhà máy bia Maine Brew Bus, Được tổ chức bởi các chuyên gia trong ngành, những người lấy câu hỏi của bạn trong khi uống bọt yêu thích của họ.

Hai người phụ nữ uống biaAlina Rosanova / Shutterstock

Xem video cùng nhau trong trò chuyện video

Nếu bạn muốn có một Ngày của Mẹ cổ điển, hãy kéo tất cả video về nhà kỹ thuật số của bạn trên máy tính để bàn của bạn và chia sẻ màn hình của bạn để Mọi người có thể thấy ngày xưa. Nếu video của bạn đang phát YouTube, Hoặc nếu bạn chỉ muốn xem một số video vui vẻ cùng nhau, bạn có thể sử dụng ShareTube để tạo đồng bộ hóa YouTube Feed mọi người sẽ thấy cùng một lúc thông qua trình duyệt của họ. Gia đình và bạn bè có thể thêm video vào hàng đợi. Ngoài ra còn có Facebook Xem ứng dụng Party Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các gia đình mà mọi người đều giữ liên lạc Facebook.

Nếu bạn muốn xem bộ phim yêu thích của mẹ tôi hoặc một cái gì đó mới trên Netflix, tiện ích mở rộng Chrome của Netflix Party sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa luồng để mọi người có thể xem. Điều này vẫn hoạt động nếu không phải ai cũng có đăng ký Netflix, ngay cả khi bạn là một đứa trẻ ngoan, bạn có trách nhiệm chia sẻ tài khoản Netflix này với mẹ của bạn.

liên quan: 5 Cách để xem video với bạn bè của bạn trên một khoảng cách dài

Theo mặc định, bảo tàng du lịch, vườn thú hoặc công viên chủ đề

Do thiếu khách du lịch, nhiều điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cung cấp các tour du lịch ảo miễn phí. Tham quan các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng tại LORF, Vatican, hoặc tương tự Bảo tàng Lịch sử Phụ nữ Quốc gia. Dạy cho gia đình mới một cái gì đó mới đến thăm Trung tâm nghiên cứu Langley của NASA hoặc là viện bảo tàng Anh. Những người yêu động vật tìm thấy nhiều nơi mẹ tôi có thể đi Thủy cung quốc gia hoặc là Sở thú San Diego.

kết thúc Chế độ xem phố của Google Maps Hoặc chức năng tìm kiếm nếu Apple Bản đồ, bạn có thể truy cập bất cứ nơi nào trên thế giới. Ghé thăm một số công viên giải trí nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Disneyland, Thế giới disney, Vườn BushHãng phim quốc tế. Bạn cũng có thể tìm thấy video cho một cuộc đi bộ không chính thức trên YouTube Một trong những trang web yêu thích của bạn. Tất cả bạn phải làm là bắt đầu cuộc gọi video, chia sẻ màn hình và dành thời gian truy cập.

Thực hành Thế giới Disney trên Google Maps

Chơi game cùng nhau trực tuyến

Nhiều bà mẹ thích chơi game trực tuyến, nhưng ngay cả những người không thể tìm thấy nhiều hoạt động trực tuyến thú vị để cùng con mình thưởng thức. Trò chơi Jackbox là một số trò chơi tiệc thân thiện với gia đình tốt nhất chỉ có thể chơi với điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị nào có quyền truy cập vào trình duyệt. Nó rất dễ chơi ngay cả đối với những người không chơi game nói chung.

Nếu mẹ tôi có nó Windows Hoặc một máy Mac có thể xử lý các trò chơi đang diễn ra, các nền tảng như Steam cung cấp một loạt các trò chơi hợp tác. Bạn thậm chí có thể chơi các trò chơi nhiều người chơi địa phương trực tuyến với Steam Play Remote Together.

Ngày của mẹ có thể là một kỳ nghỉ khó khăn khi hai bạn phải xa nhau. Vào Ngày của Mẹ, hãy ở nhà và an toàn cùng nhau bằng cách kỷ niệm bất kỳ hoạt động trực tuyến hấp dẫn nào.