Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bảo toàn cài đặt camera của iPhone, Cảm ơn iOS 10.2

iOS10.2 đã được tung ra cho tất cả các iPhone tương thích. Nếu bạn chưa tải xuống, hãy đảm bảo đi tới Cài đặt > Cập nhật phần mềm và yêu cầu thủ công.

Một số tính năng mới quan trọng hơn xuất hiện cùng với AppleBản cập nhật phần mềm mới nhất của có rất nhiều Unicode mới 9.0 biểu tượng cảm xúc, tính năng SOS khẩn cấp mới, đăng nhập một lần cũng như ứng dụng TV mới. Tuy nhiên, giờ đây có một tính năng mới nhỏ mà chúng tôi không thể bỏ qua vì trước đây chúng tôi đã phàn nàn về sự vắng mặt của tính năng này trên iOS.

Hãy tưởng tượng rằng bạn lấy iPhone ra và chụp ảnh tự sướng. Được rồi? Bây giờ, nếu bạn khóa điện thoại rồi mở lại camera, nó sẽ khởi chạy ở chế độ mặc định chứ không phải chế độ cuối cùng bạn sử dụng, tức là chụp ảnh tự sướng. Điều tương tự cũng áp dụng cho các bộ lọc bạn áp dụng, v.v. – cài đặt máy ảnh không được giữ nguyên sau khi bạn đóng ứng dụng và khóa điện thoại của mình.

Nhập iOS 10.2có một menu ẩn gọn gàng cho phép bạn chọn giữ nguyên các cài đặt của máy ảnh hoặc đặt lại chúng mỗi khi bạn mở ứng dụng máy ảnh.

Bạn có thể chọn giữ nguyên chế độ máy ảnh, bộ lọc ảnh hoặc cài đặt Live Photo. Chúng tôi nghĩ rằng đây đều là những bổ sung tuyệt vời và hữu ích đáng lẽ phải có trên HĐH sớm hơn, nhưng dù sao thì muộn còn hơn không, phải không?

Suýt quên — để sửa đổi các cài đặt mới, hãy đi tới Cài đặt > Ảnh & Máy ảnh > Giữ nguyên cài đặt và gạt các công tắc tương ứng. Chúc bạn chụp ảnh selfie vui vẻ!

Nguồn: phonearene