Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Là Apple Tài khoản ID bị xóa sau khi flash?

Tìm iPhone của tôi là một tính năng được phát hành vào năm 2010. Nó cho phép người dùng theo dõi thiết bị iOS hoặc máy Mac của bạn bằng cách định vị từ xa. Nếu bạn bị mất iDevice, với Tìm iPhone của tôi, bạn có thể điều khiển từ xa thiết bị bị mất của mình, bạn có thể làm cho thiết bị đó phát âm thanh, bật Chế độ mất và bạn có thể xóa thiết bị bị mất của mình. Bấm vào đây để biết thêm về: Chức năng của “Tìm iPhone của tôi” là gì?

Nhưng nếu bạn quên ràng buộc của mình Apple ID và mật khẩu, sẽ có những rắc rối tiềm ẩn khi bạn sử dụng iPhone. Bạn không thể kích hoạt iPhone, khóa iPhone hoặc tắt “Tìm iPhone của tôi”. Tệ hơn nữa, Apple Store, iCloud và FaceTime không khả dụng. Ngoài ra, chúng ta phải tắt “Find My iPhone” trước khi jailbreak trên iOS 7điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể bẻ khóa mà không có Apple ID hoặc mật khẩu. Vì vậy, chúng ta nên chú ý giữ gìn Apple NHẬN DẠNG.

Apple ID sẽ không bị xóa sau khi flash. Nói cách khác, nếu bạn bật “Tìm iPhone của tôi”, bất kể bạn flash thiết bị của mình như thế nào, chỉ có giới hạn Apple ID sẽ cho phép bạn sử dụng thiết bị này.

Làm thế nào để bảo vệ Apple NHẬN DẠNG?


Trước hết, bạn nên thay đổi một dịch vụ webmail đáng tin cậy hơn, chẳng hạn như Gmail hoặc Outlook. Quan trọng hơn, bạn nên thiết lập mật khẩu riêng cho email của mình để tránh bị hacker chiếm giữ email.

Tiếp theo, bạn cần tăng cường cảnh giác. Nếu ai đó tuyên bố rằng anh ta đã lấy được thiết bị của bạn, đừng bao giờ nhấp vào bất kỳ liên kết đáng ngờ nào do anh ta cung cấp hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên mở xác nhận. Khi bạn đăng nhập Apple ID, bạn sẽ nhận được mã xác minh từ thiết bị khác. Ngay cả khi bọn tội phạm lấy được mật khẩu của bạn, chúng cũng không thể lấy được mã xác minh đăng nhập (Bạn cần báo mất sim càng sớm càng tốt, bọn tội phạm sẽ không nhận được tin nhắn có số PIN)