Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật Chế độ chờ trên điện thoại Nokia

Chế độ chờ là một tính năng hữu ích có trên điện thoại Nokia. Nó cho phép người dùng tiết kiệm pin trong khi vẫn giữ cho thiết bị sẵn sàng nhận cuộc gọi, tin nhắn và thông báo.

Bằng cách bật chế độ chờ, bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại Nokia và đảm bảo nó vẫn hoạt động khi không sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình cách bật Chế độ chờ trên điện thoại Nokia. Những hướng dẫn này hữu ích cho các mẫu Nokia 105, Nokia 105 4G, Nokia 225, Nokia 106, Nokia 3310, Nokia 110 và Nokia 8110.

Cách bật Chế độ chờ trên điện thoại Nokia

Để bắt đầu, hãy truy cập menu chính. Đi tới ứng dụng “Cài đặt”, sau đó cuộn xuống bằng bảng điều hướng và chọn “Cài đặt hiển thị.” Trong menu Cài đặt hiển thị, chạm vào tùy chọn có nhãn “Màn hình chờ“.

Trong cài đặt Màn hình chờ, bạn sẽ thấy tùy chọn bật Màn hình chờ TRÊN hoặc Tắt. Sử dụng bảng điều hướng để chọn “TRÊN” và nhấn nút ở giữa để bật Chế độ chờ.

Bây giờ, hãy quay lại trang Cài đặt chính. Cuộn xuống và chọn “Cài đặt điện thoại.” Trong menu Cài đặt điện thoại, cuộn xuống và nhấn vào “Cài đặt bảo vệ bàn phím“.

Trong menu Cài đặt bảo vệ phím, hãy tìm tùy chọn có nhãn “Bảo vệ phím tự động” và chọn nó. Trong cài đặt Bảo vệ phím tự động, hãy đảm bảo tính năng này được bật. Sau khi bật Bảo vệ phím tự động, bạn có thể đặt khoảng thời gian trễ trong khoảng thời gian điện thoại không hoạt động trước khi chuyển sang Chế độ chờ.

Sử dụng bảng điều hướng để điều chỉnh khoảng thời gian trễ, sau đó nhấn “ĐƯỢC RỒI” để xác nhận lựa chọn của bạn. Giờ đây, khi điện thoại không hoạt động trong khoảng thời gian trễ được chỉ định, điện thoại sẽ tự động chuyển sang Chế độ chờ, tiết kiệm pin và kéo dài thời gian sử dụng tổng thể.