Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật Chế độ tối trên tài khoản Roblox của bạn

Nhìn chằm chằm vào màn hình trắng sáng có thể gây hại cho mắt. Chơi game nhiều giờ có thể gây đau đầu và khó nhìn chằm chằm vào màn hình hơn.

May mắn thay cho Roblox, nó có tiện ích mở rộng chế độ tối giúp người dùng chơi an toàn. Chế độ tối hay còn gọi là chế độ ban đêm làm mờ màn hình và cung cấp nền đen không ảnh hưởng đến mắt người.

Cả hai đều có sẵn cho máy tính để bàn và PC. Nếu bạn đang chơi trên điện thoại thông minh vào giờ muộn, bạn chỉ cần bật chế độ tối và mắt bạn sẽ không bị tổn hại. Đây là cách thực hiện:

Bật chế độ tối trên trình duyệt

Đây là một quá trình rất đơn giản và dễ dàng, và có thể được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Đầu tiên, đi đến trang web Roblox trên trình duyệt yêu thích của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào Tài khoản Roblox.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng nằm ở phần trên cùng bên phải của trang và chọn Cài đặt. Trong trang cài đặt, cuộn xuống chủ đề.

Theo mặc định, chủ đề thường là nhấp chuột nhẹ vào trường và chọn Tối tăm. Để áp dụng các thay đổi hãy nhấp vào Cứu. Đối với những người đã bật Parental Controls, bạn cần nhập mã PIN của mình để lưu các thay đổi.

Cũng đọc: Cách thiết lập quyền kiểm soát của phụ huynh trên tài khoản Roblox

Kích hoạt Chế độ tối trên ứng dụng di động

Quá trình chuyển sang chủ đề tối trên cả Android và iOS gần như giống nhau và không yêu cầu nhiều. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây;

Mở ứng dụng Roblox của bạn và đăng nhập nếu bạn không tự động đăng nhập. Sau khi hoàn tất, ở phía dưới bên phải màn hình, hãy nhấn vào Ba chấm và cuộn xuống Cài đặt.

Nhấp vào Thông tin tài khoản trong trang cài đặt và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy chủ đề. Nhấn vào hộp văn bản và chọn Tối tămvỗ nhẹ Cứu để giữ những thay đổi. Đối với những người bật tính năng kiểm soát của phụ huynh, bạn có thể được nhắc nhập mã PIN để áp dụng thành công các thay đổi.

Bây giờ ứng dụng của bạn đang ở chế độ tối. Hãy cho tôi biết nếu nó hoạt động dưới hộp bình luận bên dưới.