Cách bật đèn LED thông báo Samsung GalaxyFlash

Để nó một mình smartphones hoặc nếu bạn có điện thoại bàn phím bình thường, tất cả các thông báo đều giống nhau. Vì vậy, mất bất kỳ thông báo có thể tải một số người dùng. Chúng ta đang bước vào thời đại với sự tiến bộ của công nghệ điện thoại thông minh smartphonesNgay sau đó, đã có khái niệm LED thông báo. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào một thông báo mới được hiển thị trên thiết bị của bạn, đèn LED sẽ sáng để cảnh báo người dùng.

Tuy nhiên, người dùng 24 × 7 không thể xem màn hình điện thoại. Hầu hết chúng ta bỏ lỡ thông báo của chúng tôi smartphonesMột số là thông báo phương tiện truyền thông xã hội ngu ngốc, trong khi những người khác có thể khẩn cấp hơn. Không phải tất cả các thiết bị đều có đèn LED hệ thống thông báo. Ví dụ: Samsung Galaxy smartphonesChúng là những thiết bị xa xỉ, nhưng chúng không có tính năng này. Tuy nhiên, có một cách tuyệt vời để chiếu đèn flash camera phía sau khi có thông báo mới đến Samsung của bạn Galaxy Điện thoại. Hãy xem làm thế nào chúng ta có thể đạt được nó.

liên quan | Tải xuống Samsung Galaxy Hình nền chứng khoán A21

Biến Samsung GalaxyFlash trở lại đèn LED thông báo

Tất nhiên, luôn có một ý kiến ​​tích cực cung cấp khả năng hiển thị thông báo, nhưng vẫn có những người vẫn chưa được báo cáo. Bạn có nên Galaxy Điện thoại thông minh hoạt động trên giao diện OneUI và Android 7Nó có phiên bản HĐH Android ở .x Nougat để bạn có thể biến đèn flash của camera phía sau thành Đèn LED thông báo.

các bước

  • Tới địa chỉ của bạn Cài đặt ứng dụng
  • chọn khả năng tiếp cận > dưới báo chí Cài đặt nâng cao
  • Bây giờ cuộn xuống một chút và Thông báo sét,
  • Phải có một lựa chọn Camera chống sétCũng sẽ có một sự thay đổi. Chỉ cần nhấn để mở.

Nếu bạn đặt điện thoại với mặt sau hướng lên trên, đèn LED sẽ nổi bật nhất. Nếu không, bạn sẽ thấy một đường viền ánh sáng rực rỡ khi đèn flash chiếu sáng cho các thông báo mới. Bạn thậm chí có thể xem trước Cài đặt mới mà bạn vừa thay đổi.

Cách khôi phục đèn LED thông báo Samsung GalaxyFlash 1

Vậy đó là tất cả. Bây giờ, khi một thông báo mới xuất hiện, nó sẽ nhấp nháy trên camera phía sau của Samsung Galaxy bạn sẽ nháy mắt Bằng cách này, bạn sẽ tiếp tục nhận thức được các thông báo quan trọng. Tôi hy vọng bạn tìm thấy hướng dẫn này hữu ích.

Đọc ngay