Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật & Tắt ‘Lưu ảnh chụp màn hình vào Clipboard’ Bật Galaxy S23

Điện thoại thông minh như Samsung Galaxy S23 đã phát triển để cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ để tích hợp liền mạch cuộc sống số của họ. Một tính năng như vậy là khả năng lưu ảnh chụp màn hình trực tiếp vào khay nhớ tạm.

Chức năng tưởng chừng nhỏ bé này có thể tạo ra sự khác biệt lớn, cho dù bạn đang nhanh chóng chia sẻ thông tin, cộng tác trong các dự án hay chỉ đơn giản là sắp xếp các ghi chú kỹ thuật số của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bật và tắt ‘Lưu ảnh chụp màn hình vào Clipboard‘ tính năng trên Samsung của bạn Galaxy S23.

Cách bật và tắt ‘Lưu ảnh chụp màn hình vào Clipboard’ Galaxy S23

Bắt đầu bằng cách mở “Cài đặt” ứng dụng, được biểu thị bằng biểu tượng hình bánh răng. Trong menu Cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nhiều danh mục khác nhau. Cuộn xuống và nhấn vào “Quản lý chung.” Trong cài đặt Quản lý chung, cuộn xuống lần nữa cho đến khi bạn tìm thấy “Cài đặt bàn phím Samsung.” Nhấn vào nó để vào cài đặt bàn phím.

Trong Cài đặt bàn phím Samsung, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn liên quan đến bàn phím. Hãy tìm cái có nhãn ‘Lưu ảnh chụp màn hình vào Clipboard.’ Để bật tính năng này, hãy nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh nó. Bây giờ, khi bạn chụp ảnh màn hình trên Galaxy S23, nó sẽ tự động được lưu vào clipboard của bạn.

Nếu trước đây bạn đã bật ‘Lưu ảnh chụp màn hình vào Clipboard’ và bây giờ muốn tắt nó, hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Cài đặt. Điều hướng đến “Quản lý chung” trong menu Cài đặt. Gõ vào “Cài đặt bàn phím Samsung” trong cài đặt Quản lý chung.

Trong Cài đặt bàn phím Samsung, định vị ‘Lưu ảnh chụp màn hình vào Clipboard‘ lựa chọn. Để tắt nó, chỉ cần chạm vào công tắc bật tắt. Nó sẽ chuyển sang màu xám, biểu thị rằng tính năng này đã bị tắt.

Bằng cách làm theo các bước sau, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt chức năng này để phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Cho dù bạn đang ghi lại thông tin quan trọng hay chỉ đơn giản là chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè, việc quản lý cài đặt này có thể nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể của bạn với Galaxy S23.