Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật VPN trên trình duyệt Opera GX

Tất cả chúng ta đều thích một chút riêng tư khi duyệt internet. May mắn thay, Trình duyệt Opera GX có VPN tích hợp miễn phí. Điều này sẽ giúp bạn bảo mật trải nghiệm duyệt web của mình và bạn có thể kích hoạt nó bất cứ lúc nào.

VPN này miễn phí và không yêu cầu bất kỳ đăng ký, thanh toán hoặc tiện ích mở rộng bổ sung nào. Bạn cũng có thể tùy chỉnh VPN cho phù hợp với sở thích của mình. Trong bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật VPN trên Trình duyệt Opera GX.

Cách bật VPN trên trình duyệt Opera GX

VPN tích hợp này được sử dụng miễn phí và bạn có thể kích hoạt nó bất kỳ lúc nào. Để kích hoạt nó, chỉ cần khởi chạy trình duyệt Opera GX. Ở bên trái, nhấn vào biểu tượng Cài đặt. Sau đó, bấm vào Tính năng từ menu bên trái. Bạn cũng có thể truy cập VPN bằng cách nhấp vào Quyền riêng tư & Bảo mậtsau đó cuộn xuống cho đến khi bạn thấy VPN.

Bạn sẽ thấy một tiêu đề phụ dành cho VPN và các chi tiết khác. Theo mặc định, Opera GX VPN bị tắt. Bật lên, nhấp vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh nó để kích hoạt nó. Sau khi được kích hoạt, ‘Biểu tượng VPN’ sẽ hiển thị trên thanh địa chỉ.

Nhấp vào biểu tượng VPN và bạn sẽ có thể chọn ‘Vị tri Nổi tiêng‘ theo sự lựa chọn của bạn. Đó là một VPN đơn giản chỉ cung cấp cho bạn các khu vực để lựa chọn chứ không cung cấp các quốc gia cụ thể. Ngoài ra, VPN sẽ chỉ hoạt động trên trình duyệt chứ không phải toàn bộ máy tính.

Nếu bạn không chắc chắn về khu vực mình muốn, chỉ cần chọn ‘Vị trí tối ưu‘. Opera GX VPN sẽ cố gắng hết sức để định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn qua vị trí với tốc độ tốt nhất đồng thời mang lại cho bạn các lợi ích VPN.

Bạn thực sự có thể xem dữ liệu được truyền trong tháng đó khi VPN được bật. Mặc dù nó nói rằng bạn có dữ liệu VPN không giới hạn.

Đó là nó. Bây giờ bạn đã kích hoạt VPN miễn phí trên trình duyệt Opera GX. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm duyệt web riêng tư hơn. Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A04