Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bẻ khóa iOS 12 – iOS 12.1.2 trên iPhone hoặc iPad Sử dụng rootlessJB?

Việc phát hành bản bẻ khóa rootlessJB cho iOS 12.1.2 – iOS 12 đã tạo ra khá nhiều chấn động trong cộng đồng jailbreak. Mặc dù đây là bản bẻ khóa dựa trên SSH dành cho các nhà phát triển, nhưng điều đó không ngăn cản những người muốn thử bẻ khóa iPhone chạy iOS 12 của họ.

Không giống như các công cụ bẻ khóa thông thường, việc sử dụng rootlessJB để bẻ khóa iPhone của bạn khó khăn và tẻ nhạt hơn. Và vì nó không giống như bẻ khóa thông thường, điều này cũng có nghĩa là quá trình cài đặt các chỉnh sửa Cydia và chèn mã không đơn giản. Ngoài ra, vì không có quyền truy cập root nên bạn sẽ không thể thực hiện hầu hết các sửa đổi mà bạn có thể thực hiện bằng cách bẻ khóa thông thường.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự quan tâm đến việc bẻ khóa iPhone chạy iOS 12.1.2 – iOS 12 sử dụng rootlessJB, thực hiện theo các bước bên dưới. Hiện tại, rootlessJB tương thích với các iPhone sau:

  • iPhone 6s

  • iPhone 6s Plus

  • điện thoại Iphone 7

  • điện thoại Iphone 7 Thêm

  • iPhone SE

  • điện thoại Iphone 8

  • điện thoại Iphone 8 Thêm

  • iPhone X

RootlessJB không tương thích với các thiết bị iOS hỗ trợ A12 như iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR và iPad Pro 2018. Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi có bản cập nhật bẻ khóa cho họ.

Tất cả iPad ngoại trừ những chiếc được hỗ trợ bởi AppleChip A12 Bionic của cũng tương thích với rootlessJB miễn là nó chạy iOS 12 – iOS 12.1.2.

Note: Đây là bản bẻ khóa dành cho nhà phát triển, nhưng không phải là bản bẻ khóa hoàn chỉnh. Sử dụng có nguy cơ của riêng bạn.

Hướng dẫn từng bước để bẻ khóa iOS 12 – iOS 12.1.2

Thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới để bẻ khóa iOS 12 – iOS 12.1.2 trên iPhone của bạn:

Bước chân 1: Tải xuống rootlessJB

Đi tới đánh lửa.fun trên iPhone hoặc iPad chạy iOS 12 – iOS 12.1.2. Sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm rootlessJB. Chạm vào Lấy và đợi ứng dụng được tải xuống và cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước chân 2: Chứng chỉ tin cậy

Đi tới Cài đặt-> Tổng quan -> Quản lý thiết bị. Nhấn vào tên nhà phát triển và tin cậy chứng chỉ. Nếu không có điều này, bạn sẽ không thể khởi chạy ứng dụng rootlessJB trên iPhone của mình.

Bước chân 3: Bẻ khóa iOS 12 – iOS 12.1.2 Sử dụng rootlessJB

Đặt iPhone của bạn ở chế độ Máy bay. Mở rootlessJB, đảm bảo bật tắt ‘Tweaks’. Sau đó chạm vào nút Bẻ khóa và đợi ứng dụng thực hiện công việc của mình.

IPhone của bạn sẽ khởi động lại sau đó. Nếu nó khởi động lại – nó sẽ hiển thị một Apple logo nếu nó khởi động lại – thì quá trình bẻ khóa không thành công.

Nếu bây giờ bạn quan tâm đến việc cài đặt các tinh chỉnh trên iPhone đã jailbreak chạy iOS 12 – iOS 12.1.2hãy làm theo hướng dẫn hữu ích này.