Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập mở khóa bằng khuôn mặt trên Samsung Galaxy A54 5G

Hướng dẫn cách thiết lập mở khóa bằng khuôn mặt trên Samsung của bạn Galaxy A54 5G. Đây là tính năng sinh trắc học cho phép bạn sử dụng Khuôn mặt để mở khóa điện thoại.

Đây là Face ID tương đương của điện thoại này, cung cấp một cách thuận tiện và an toàn để mở khóa điện thoại của bạn. Trước tiên, bạn phải thiết lập một phương pháp thay thế trong trường hợp nhận dạng khuôn mặt không thành công hoặc trục trặc.

Bạn có thể sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt thay thế cho việc mở khóa điện thoại của mình, cùng với mã PIN, hình mở khóa hoặc mật khẩu. Bất cứ cái nào bạn thích. Bạn sẽ thoải mái sử dụng ít nhất hai trong số các phương pháp này để mở khóa điện thoại của mình.

Thiết Lập Mở Khóa Bằng Khuôn Mặt Trên Samsung Galaxy A54 5G

Để bắt đầu, bạn cần truy cập menu Cài đặt trên Samsung của mình Galaxy A54 5G. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt xuống từ trên cùng của màn hình và nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải hoặc bằng cách điều hướng đến ngăn kéo ứng dụng và nhấn vào ứng dụng Cài đặt.

Khi bạn ở trong menu Cài đặt, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy An ninh và sự riêng tư lựa chọn. Nhấn vào tùy chọn này để tiếp tục. Lựa chọn Sinh trắc học từ danh sách các tùy chọn.

Trong Sinh trắc học menu, bạn sẽ thấy một số tùy chọn liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư. Tìm kiếm Nhận dạng khuôn mặt tùy chọn và nhấn vào nó.

Nhập mật khẩu, mã PIN hoặc mẫu của bạn. Bạn sẽ cần phải tạo một cái trước, nếu bạn chưa làm vậy.

Mặc dù nhận dạng khuôn mặt là một cách thuận tiện để mở khóa điện thoại của bạn nhưng có thể có những tình huống mà tính năng này không phù hợp hoặc không có sẵn, chẳng hạn như khi đeo khẩu trang. Để đảm bảo rằng bạn luôn có thể truy cập vào điện thoại của mình, hãy thiết lập các phương pháp mở khóa thay thế như mã PIN, hình mở khóa hoặc mật khẩu.

Lần đầu tiên bạn truy cập Nhận dạng khuôn mặt trên chiếc Samsung của bạn Galaxy A54 5G, bạn sẽ cần thiết lập dữ liệu khuôn mặt của mình. Làm theo hướng dẫn trên màn hình, hướng dẫn này sẽ yêu cầu bạn định vị khuôn mặt của mình trong một vòng tròn trên màn hình và di chuyển đầu một chút để chụp các góc khác nhau của khuôn mặt.

Khi bạn đã hoàn tất quá trình thiết lập, bạn sẽ cần kích hoạt Nhận dạng khuôn mặt trên chiếc Samsung của bạn Galaxy A54 5G. Đơn giản chỉ cần bật công tắc bên cạnh Mở khóa bằng khuôn mặt bật lên. Đây là nếu nó không tự động bật.

Cuối cùng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng tính năng nhận dạng khuôn mặt của bạn đang hoạt động bình thường, kiểm tra bằng cách khóa điện thoại rồi đưa điện thoại lên gần mặt bạn. Điện thoại của bạn sẽ nhận dạng khuôn mặt của bạn và tự động mở khóa.

Khi tính năng này được bật, bạn có thể tận hưởng cách mở khóa điện thoại thuận tiện và an toàn hơn, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai coi trọng tính bảo mật và tính dễ sử dụng.