Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách cài đặt FilzaJailed iOS 11 -iOS 11.1.2 Không có máy tính?

Nhờ sự khai thác của IanBeer, chúng tôi có thể cài đặt Trình quản lý tập tin Filza với quyền truy cập root đầy đủ mà không cần Bẻ khóa. Trong hướng dẫn trước của 3uTools, chúng tôi đã giới thiệu cách cài đặt Fliza qua ipa và bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Cài đặt FilzaJailed mà không cần máy tính trên thiết bị iOS của bạn.

Hình ảnh này là từ ionnation

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử chúng ta có thể truy cập root mà không cần Bẻ khóa thiết bị của mình. Kể từ iOS 11.1.2 Khai thác bẻ khóa đang có trực tuyến trên internet, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đang nghiên cứu nó. Ví dụ: Saurik, người tạo ra Cydia hiện đang nghiên cứu các bản cập nhật nền tảng di động và hơn thế nữa. Không dễ để phát hành tất cả các bản cập nhật cho công chúng. Cần rất nhiều công sức và thời gian để khắc phục sự cố Cydia trên iOS 11.1.2 chắc chắn. Có lẽ, phải mất một thời gian. Bây giờ anh ấy không phải là người tự do và đang làm một công việc trong đời và chúng ta phải thể hiện sự kiên nhẫn để tôn trọng anh ấy.

Note: Bạn không nên cài đặt và sử dụng FilzaJailed trừ khi bạn có một số kiến ​​thức về nó. Vì vậy, một lần nữa nói rằng, hãy tự chịu rủi ro khi tiếp tục. 3uTools sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào đối với thiết bị iOS của bạn.

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải xuống ứng dụng TweakBox cho iOS 11.1.2 . Mở trình duyệt Safari trên iDevice của bạn. Truy cập tweakboxapp.com hoặc thử liên kết chuyển hướng.

Bước 2: Đợi quá trình cài đặt và xác minh ứng dụng đã tải xuống của bạn từ Cài đặt > Chung > Quản lý hồ sơ và thiết bị.

Bước 3: Mở ứng dụng TweakBox trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Đi tới Tab Ứng dụng và sau đó Phần ứng dụng TweakBox.

Bước 5: Tìm Filza bị bỏ tù và cài đặt nó.

Nếu hướng dẫn trên không hiệu quả với bạn, hãy thử hướng dẫn khác: FilzaJailed – Filza cho iOS 11.1-11.1.2 với đặc quyền đọc/ghi