Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tất cả iOS 10-10.3.3 Giải thích về khai thác + Tiến trình bẻ khóa cho đến nay

Có rất nhiều cách khai thác bẻ khóa iOS 10 trôi nổi trên các trang web, tuy nhiên việc bẻ khóa vẫn chưa được chúng tôi thực hiện. Dưới đây là phần giải thích chi tiết về tất cả các cách khai thác trên iOS 10-10.3.3 và tiến độ bẻ khóa cho đến nay.

iOS 10-10.3.3 Khai thác

Dưới đây là danh sách tất cả các cách khai thác iOS 10 được cung cấp công khai cho các nhà phát triển sử dụng.

Mặc dù còn có rất nhiều cách khai thác khác nhưng tôi đã lược bỏ chúng vì mục đích đơn giản. iOS 10-10.2 Người dùng đã có thể sử dụng bản bẻ khóa yalu nên việc đưa chúng vào đây cũng chẳng ích gì.

Tìm nạp ba lần

triple_fetch là một cách khai thác khác của Ian Beer của Google Project Zero. Nó tương thích với tất cả các phiên bản iOS 10 lên đến 10.3.2.

Nó dựa trên điều kiện cuộc đua và có tỷ lệ thành công cực kỳ thấp. Sài Gòn (phiên bản beta) tận dụng chính cách khai thác này, điều này giải thích tại sao lần nào nó cũng thất bại.

ziVA

ziVA là một cách khai thác dựa trên Apple lỗ hổng của trình điều khiển phương tiện. Nó được phát triển bởi Adam Donenfeld của phòng thí nghiệm Zimperium.

Hiện tại nó đã có mặt ở phiên bản cũ của Sài Gòn và không dùng được trên iOS 10.3.2 và 10.3.3.

v0rtex

v0rtex là một khai thác iOS 10 dựa trên lỗ hổng cổng UaF trong nhân iOS. Nó được phát triển bởi hacker người Đức Siguza.

Đây là cách khai thác mạnh mẽ nhất cho phần sụn này và tương thích với mọi phiên bản. Hơn nữa, iOS 10 sắp tới.3.3 jailbreak sẽ sử dụng nó.

Đối với những người chưa quen, v0rtex đã được sử dụng ở Sài Gòn (iOS 10.2.1 jailbreak) để ổn định hơn.

Bản vá AMFI

Bản vá AMFI là bản khai thác mới nhất dành cho iOS 10.3.3. Nó được phát triển bởi PsychoTea. Đây là cổng sau của đường vòng mã hóa của iOS 11 và hiện chịu trách nhiệm truy cập SSH.

Tiến trình bẻ khóa cho đến nay

Ai đang làm việc trên iOS 10.3.3 bẻ khóa?

Bất chấp mọi người nghĩ gì, Siguza không hoạt động trên iOS 10.3.3 bẻ khóa. Công việc của anh ấy (cho đến nay) chỉ giới hạn ở việc tìm ra cách khai thác cho iOS 10 nhưng điều đó có thể thay đổi trong tương lai.

Một nhà phát triển vô danh, có tên là PsychoTea, hiện đang nghiên cứu bản bẻ khóa cho iOS 10.3.3 và dưới đây. Cho đến nay anh ấy đã đạt được những thành tích sau trên iOS 10 –

Đây là ảnh chụp màn hình truy cập SSH trên iOS 10.3.3 phần sụn.

Điều này có thể so sánh với mọi thứ mà chúng tôi hiện có dành cho phần sụn iOS 11 và chúng tôi không bị tụt lại quá xa.

Hacker người Đức Tihmstar cũng đang làm việc trên iOS 10.3.3 bẻ khóa. Tuy nhiên, công cụ này sẽ chỉ giới hạn ở các thiết bị 32 bit. Gần đây anh ấy cũng khoe chiếc iPhone của mình 5 đang chạy Cydia nên sắp có bản phát hành.