Cách cài đặt hệ điều hành MIUI tùy chỉnh của Xiaomi cho điện thoại thông minh của bạn

Xiaomi sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng 7 năm 2014 và các sản phẩm của họ (điện thoại thông minh và máy tính bảng) có hệ điều hành tùy chỉnh, MIUI V5.

MIUI V5 là một hệ điều hành Android tùy chỉnh, là giao diện người dùng hoàn toàn có thể tạo ra với vô số chủ đề và biểu tượng. Giao diện người dùng có liên quan chặt chẽ đến AppleHệ điều hành iOS của, trông tuyệt vời và lưu trữ vô số tính năng và chỉnh sửa mà Android của Google không cung cấp cho bạn làm mặc định.

MIUI V5 có sẵn cho rất nhiều nền tảng Android smartphones và nó có thể được cài đặt một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị cầm tay đã root, một tiện ích khôi phục tùy chỉnh được cài đặt trên điện thoại và bạn đã sẵn sàng cài đặt giao diện người dùng.

Trước khi bạn xem giao diện người dùng trong một đoạn video ngắn, đây là một số điểm nổi bật của hệ điều hành tùy chỉnh.

Nếu bạn thích nó và muốn cài đặt nó trên điện thoại của mình, hãy kiểm tra bên dưới để xem danh sách smartphones trên nhiều nhãn hiệu khác nhau và cách bạn có thể cài đặt nó.

MIUI V5 có sẵn để cài đặt và hoàn toàn miễn phí. Nó có sẵn trên rất nhiều smartphones và có thể được tải xuống, cài đặt và thiết lập trong vòng chưa đầy 30 phút.

Đầu tiên, đây là danh sách tất cả các smartphones nó tương thích với. Tải xuống MIUI V5 ROM từ đây.

Bây giờ bạn đã có danh sách các thương hiệu và số kiểu máy tương thích, bạn có thể chọn nếu muốn trải nghiệm ROM tùy chỉnh trên điện thoại của mình. Tải xuống ROM và flash nó vào điện thoại của bạn trong một vài bước đơn giản. Dưới đây là ví dụ về cách bạn có thể flash ROM MIUI cho Samsung Galaxy S4 GT-I9500. Vui lòng Note: Quy trình xử lý đối với ROM flash sẽ khác nhau giữa các thương hiệu. Vui lòng làm theo quy trình chính xác để root và flash ROM cho kiểu điện thoại cụ thể của bạn.

ROM MIUI được cập nhật hàng tuần, vào thứ Sáu. Phản hồi từ tất cả người dùng, bao gồm các lỗi và sửa đổi, được xem xét và các nhà phát triển trên toàn thế giới làm việc cùng nhau để sửa lỗi và phát hành phiên bản mới. Mỗi phiên bản của MIUI V5 đều có một số liên quan đến ngày phát hành. Hiện tại, số phiên bản là 4.7.11, biểu thị tháng, năm và ngày phát hành. Trong trường hợp này là ngày 11 tháng 7 năm 2014. Hy vọng bạn thấy ROM MIUI thú vị như chúng tôi. Để biết thêm về cách root và flash ROM tùy chỉnh, vui lòng truy cập diễn đàn Nhà phát triển XDA để biết thêm thông tin về thiết bị của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Việc cài đặt ROM tùy chỉnh trên điện thoại thông minh Android của bạn rất rủi ro và có thể làm mất hiệu lực bảo hành. Nếu thực hiện sai, hoặc trong trường hợp mất điện trong khi flash ROM, điện thoại thông minh có thể bị brick (chết vì thiếu / hỏng firmware) và bạn cũng sẽ phải thay thế thiết bị. Việc flash ROM cho bất kỳ điện thoại thông minh nào cần được thực hiện trên thiết bị đã root. Thực hiện việc này nếu bạn không quan tâm đến bảo hành, không có bảo hành hiện có trên thiết bị hoặc nếu bạn muốn thử nghiệm với một chương trình cơ sở mới. Hãy thử flash ROM có nguy cơ của riêng bạn. Các nhà phát triển ROM, Xiaomi và Deccan Chronicle không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề và thiệt hại nào do cố gắng thực hiện quy trình trên.

. .