Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt ứng dụng Samsung Notes trên Samsung Galaxy A14

Lý tưởng nhất là bạn không cần phải cài đặt ứng dụng Samsung Notes trên chiếc Samsung của mình. Galaxy A14. Thông thường, ứng dụng Samsung Notes được cài đặt sẵn trên mọi điện thoại Samsung.

Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy nó trên Samsung của bạn Galaxy A14, bạn có thể tải xuống từ Samsung Galaxy Cửa hàng. Ứng dụng này có sẵn cho tất cả các điện thoại Samsung trên Galaxy Cửa hàng.

Ứng dụng Samsung Notes giúp bạn tạo ghi chú mới, xem ghi chú và đồng bộ hóa chúng trên các thiết bị khác. Galaxy thiết bị và là ứng dụng dành cho bất kỳ người dùng Samsung nào vì khả năng của nó.

Cài đặt ứng dụng Samsung Notes trên Galaxy A14

Đi đến Galaxy Lưu trữ ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và gõ Ghi chú của Samsung hoặc chỉ Ghi chú. Từ kết quả tìm kiếm, nhấn vào Ghi chú của Samsung va đanh Cài đặt.

Đợi ứng dụng được tải xuống và cài đặt. Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và sử dụng nó.

Nếu ứng dụng đã được cài đặt, bạn sẽ thấy Gỡ cài đặtMở nút.

Trên các thiết bị không phải của Samsung, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Samsung Notes từ bất kỳ trang web bên thứ ba nào mà bạn tin tưởng. Họ sẽ cung cấp cho bạn một gói ứng dụng mà bạn có thể tải xuống, sau đó cài đặt và sử dụng trên điện thoại của mình – thay vào đó là điện thoại Android.

Tuy nhiên, bạn phải nhận thức được rủi ro mà điều này mang lại nếu bạn mắc lỗi khi tải xuống gói ứng dụng từ một trang web độc hại hoặc chưa được xác minh.

Thủ tục thanh toán: Cách Thêm/Thay Đổi mã PIN của SIM Trên Samsung Galaxy A14