Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt VLC Media Player trên máy tính bảng Google Pixel

Máy tính bảng Google Pixel trình bày một nền tảng lý tưởng để thưởng thức nhiều dạng nội dung đa phương tiện khác nhau. Một trình phát đa phương tiện nổi bật như vậy là VLC Media Player.

Nổi tiếng nhờ khả năng hỗ trợ định dạng rộng, giao diện thân thiện với người dùng và khả năng tương thích đa nền tảng, VLC Media Player là lựa chọn phù hợp cho những cá nhân đang tìm kiếm trải nghiệm phát lại phương tiện liền mạch.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách cài đặt trình phát phương tiện VLC trên máy tính bảng Google Pixel của bạn.

Cách cài đặt VLC Media Player trên máy tính bảng Google Pixel

Để bắt đầu, hãy xác định vị trí Google Play Store app trong số các ứng dụng của bạn. Một khi đã ở trong Google Play Store, bạn sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm ở đầu màn hình. Nhấn vào nó để kích hoạt chức năng tìm kiếm. Kiểu “Trình phát đa phương tiện VLC” vào thanh tìm kiếm và nhấn enter hoặc nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Trong số các kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy “VLC dành cho Android” liệt kê. Nhấn vào danh sách VLC Media Player để truy cập trang của ứng dụng.

Tìm kiếm “Cài đặtnút ” và chạm vào nó. Sau khi nhấn Cài đặt, nó sẽ bắt đầu tải xuống và cài đặt VLC Media Player. Quá trình cài đặt chỉ mất vài phút, tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng “Mởnút ” thay thế nút “Cài đặt” trên trang của ứng dụng trong Google Play Store. Bạn cũng có thể tìm thấy biểu tượng VLC Media Player trong danh sách ứng dụng hoặc trên màn hình chính. Nhấn vào biểu tượng để khởi chạy ứng dụng.

Khi khởi chạy VLC Media Player lần đầu tiên, bạn có thể thấy các tùy chọn thiết lập ban đầu hoặc hướng dẫn trên màn hình. Hãy làm theo những lời nhắc này để định cấu hình ứng dụng theo sở thích của bạn.