Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cập nhật iPhone lên iOS 10.3 bản thử nghiệm 4 Sử dụng 3uTools?

Apple hôm nay đã tung ra bản beta thứ tư của iOS 10 sắp ra mắt.3 cập nhật cho nhà phát triển, một tuần sau khi tung ra bản beta thứ ba của iOS 10.3 và hơn hai tháng sau khi phát hành iOS10.2bản cập nhật lớn cuối cùng cho hệ điều hành iOS 10.

Những thiết bị iDevices nào có thể được nâng cấp lên iOS10.3 beta4?

điện thoại Iphone 7iPhone7 Plus, iPhone 5iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6điện thoại Iphone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus; iPad4, iPad Air, iPad Air 2iPad Pro (9.7/12.9), Ipad nhỏ 2Ipad nhỏ 3Ipad nhỏ 4; iPod Touch 6.

Nhân tiện, bạn có thể trực tiếp kiểm tra phần mềm có sẵn cho iDevice của mình trên Phần mềm 3uTools.

Ghi chú:

1. Vui lòng sao lưu các tệp dữ liệu quan trọng của iDevice của bạn bằng 3uTools trước khi flash.

2. Hãy đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn không có khóa kích hoạt. Đảm bảo rằng bạn biết iDevice Apple Tài khoản ID và mật khẩu. Nếu không, bạn không thể vào hệ thống kích hoạt sau khi flash.

3. Nếu bạn muốn hạ cấp iDevice xuống phiên bản iOS thấp hơn sau khi nâng cấp lên iOS10.3, vui lòng không chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy”. Hoặc ứng dụng của iDevice có thể hiển thị một số lỗi không xác định.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, vui lòng nhấp vào nút “Flash & JB”→nhấp vào nút “Easy flash”.

Bước 2: Như được hiển thị bên dưới, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn các phần mềm phù hợp. Chọn firmware 10.3beta4 -> bấm Flash. Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở phù hợp, trước tiên bạn cần nhập chương trình cơ sở đó vào iDevice của mình.

Bước 3: Giữ kết nối tốt giữa iDevice và PC, sau đó chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Bước 4: Sau khi iDevice được bật, vui lòng nhấp vào Pro Falsh→ Kích hoạt. Hoặc, bạn có thể kích hoạt iDevice theo cách thủ công.