Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chặn ai đó trên Facebook

Facebook là một nơi tuyệt vời để giao lưu, gặp gỡ những người bạn cũ, những người mới và đôi khi, giống như trong cuộc sống, bạn cần phải chặn một số người tạm thời và một số lần, vĩnh viễn. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể kiểm soát đối tượng của nội dung bạn chia sẻ Facebook.

Facebook tuy nhiên, cho phép người dùng chặn người khác Facebook người dùng một cách hoàn toàn. Người dùng bị chặn sẽ không thể liên lạc với bạn dưới bất kỳ hình thức nào qua Facebook.

Cách chặn ai đó trên Facebook

Có một số cách để chặn người dùng khác trên Facebook. Tất cả những phương pháp này sẽ đạt được kết quả tương tự.

Có một nút lối tắt riêng tư trong Facebook trang chủ trông giống như một ổ khóa. Nhấp vào nó một lần, từ trình đơn thả xuống, chọn ‘Làm cách nào để ngăn người khác làm phiền tôi?’ Trong hộp văn bản xuất hiện, nhập tên của người bạn muốn chặn. Facebook sẽ gợi ý tên cho bạn khi bạn gõ để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Một cách khác bạn có thể chặn một Facebook người dùng bằng cách truy cập trang cài đặt của bạn Facebook tài khoản. Nhấp vào mũi tên xuống nhỏ ở phía trên bên phải của Facebook trang và chọn cài đặt từ mũi tên thả xuống. Chọn ‘Chặn’ từ ngăn bên trái của trang cài đặt. Nhập tên o0 của người bạn muốn chặn vào hộp văn bản được cung cấp. Trang này cũng sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các liên hệ bị chặn trong tài khoản của bạn.

Bạn cũng có thể mở trang hồ sơ của người bạn muốn chặn. Trên trang hồ sơ, Nhấp vào biểu tượng răng cưa trong ảnh bìa của họ. Từ trình đơn thả xuống, nhấp vào ‘Báo cáo/Chặn’ và làm theo hướng dẫn để chặn người dùng đó.

Khi bạn đã chặn ai đó, bạn sẽ không xuất hiện trong Facebook kết quả tìm kiếm cho người đó.

Chúng cũng sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của bạn. Mọi người sẽ không được thông báo khi bạn chặn họ.

Đôi khi, bạn có thể cố gắng chặn ai đó nhưng vì lý do nào đó, bạn không thể tìm thấy hồ sơ của họ. Có thể là do họ đã tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình hoặc bạn không phải là bạn bè trên Facebook. Nếu gặp khó khăn khi tìm người bạn muốn chặn, bạn cũng có thể chặn ai đó bằng cách gửi địa chỉ email của họ trong trang cài đặt.

Khi bạn chặn ai đó trên Facebook, người đó vẫn có thể xem hồ sơ của bạn nếu họ đăng xuất facebook. Vì bạn đang chặn Facebook hồ sơ, nếu người dùng đăng xuất và cài đặt bảo mật hồ sơ của chúng tôi là ‘công khai’ thì người dùng có thể xem hồ sơ của bạn nhưng không thể tương tác với bạn.

Hồ sơ của bạn cũng có thể được tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm khác bởi những người bạn đã chặn. Nếu họ đăng nhập và cố xem hồ sơ của bạn, họ sẽ thấy một thông báo như thế này.

Những điều bạn có thể thấy sau khi chặn Ai đó:

  • Lịch sử tin nhắn của bạn với người mà bạn đã chặn.
  • Nếu người bị chặn gắn thẻ một người bạn chung vào ảnh, bạn có thể thấy câu chuyện này trên Dòng thời gian của người bạn đó.
  • Ảnh hoặc thẻ của người bị chặn được người khác thêm vào.
  • Sự kiện mà cả bạn và người bị chặn đều được mời tham gia.
  • Bạn có thể thấy ai đó mà bạn đã chặn trong Facebook phòng trò chuyện trò chơi.