Cách che dấu vân tay kỹ thuật số của bạn với trình duyệt X của Smartproxy

Sống trong thời đại kỹ thuật số thật tuyệt vời; bạn có quyền truy cập vào một kho thông tin gần như vô hạn về khá nhiều thứ mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, đồng tiền nào cũng có hai mặt và thời đại kỹ thuật số cũng có một số mặt trái. Ví dụ: các trang web khác nhau sử dụng dấu vân tay kỹ thuật số để theo dõi người dùng của họ, thu thập dữ liệu về họ và sau đó sử dụng dữ liệu đó để phân phát quảng cáo và tiếp thị mục tiêu cho họ. Chà, nếu bạn chỉ hoàn thành công việc với các trang web theo dõi bạn ở mọi nơi bạn đến, thì Trình duyệt X của Smartproxy sẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Đây là cách sử dụng Trình duyệt X để ẩn danh khi trực tuyến.

Làm quen với Smartproxy

Vậy, Smartproxy là gì? Nói một cách đơn giản, Smartproxy là một nhà cung cấp dịch vụ proxy. Nền tảng này có một nhóm khổng lồ (hơn 40 triệu) địa chỉ IP mà bạn có thể sử dụng và nó cung cấp nhắm mục tiêu cấp quốc gia và cấp thành phố cho tất cả các nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp và tiếp thị của bạn.

Các loại proxy

Có nhiều loại proxy. Phổ biến nhất là khu dân cư và trung tâm dữ liệu. Smartproxy cũng cung cấp proxy của Công cụ tìm kiếm, một API hoàn chỉnh kết hợp mạng proxy, trình duyệt web và trình phân tích cú pháp dữ liệu. Giải pháp mạnh mẽ này rất tốt để thu thập thông tin từ SERPs. Nếu bạn đang tìm kiếm các IP riêng, Smartproxy cung cấp các proxy trung tâm dữ liệu chuyên dụng tĩnh từ Hoa Kỳ.

Đánh giá này sẽ chỉ tập trung vào proxy khu dân cư và trung tâm dữ liệu.

Proxy Khu dân cư

Các proxy dân dụng phù hợp với hầu hết người dùng. Những proxy này sử dụng smartphones và máy tính để bàn và định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua chúng. Smartproxy có mạng lưới hơn 40 triệu proxy dân dụng trên toàn thế giới.

Khi bạn sử dụng proxy dân dụng, IP của bạn sẽ được xoay vòng theo mọi yêu cầu kết nối mà bạn đưa ra. Hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng cùng một IP lâu hơn một chút, Smartproxy cung cấp các phiên cố định có thể kéo dài từ 1 phút, tối đa 10 và 30 phút cho mỗi địa chỉ IP.

Những proxy này hoàn hảo cho việc tìm kiếm trên web, xác minh quảng cáo, kiểm tra giày thể thao và thương mại điện tử, thử nghiệm liên kết và nghiên cứu SEO.

Cách che dấu vân tay kỹ thuật số của bạn với trình duyệt X của Smartproxy

Trung tâm dữ liệu Proxy

Mặt khác, proxy trung tâm dữ liệu được sản xuất tại các trung tâm dữ liệu mạnh mẽ.

Smartproxy cung cấp mạng lưới hơn 40.000 proxy trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Hoa Kỳ. Cũng như với proxy dân dụng, bạn có thể thiết lập các phiên luân phiên hoặc chọn một phiên cố định để sử dụng cùng một địa chỉ IP trong 30 phút.

Các proxy trung tâm dữ liệu phù hợp nhất cho các nhiệm vụ quy mô lớn như thử nghiệm quảng cáo hoặc thu thập dữ liệu cho nghiên cứu học tập hoặc thị trường.

Định giá

Bây giờ bạn đã quen với Smartproxy, hãy nói về giá cả.

Proxy của khu dân cư

Giá cho proxy dân dụng bắt đầu từ $ 75 + VAT mỗi tháng. Với điều này, bạn nhận được 5GB lưu lượng truy cập và bạn có thể tạo 1 người dùng proxy cũng như danh sách trắng 1 Địa chỉ IP. Bạn có thể chọn thêm băng thông (cũng như người dùng proxy) bằng cách nâng cấp lên gói Starter ($ 200 mỗi tháng) hoặc gói Regular ($ 400 mỗi tháng).

Trung tâm dữ liệu proxy

Nếu bạn quan tâm đến proxy trung tâm dữ liệu, các gói bắt đầu từ $ 50 + VAT mỗi tháng. Với điều này, bạn nhận được 100GB lưu lượng truy cập và một người dùng proxy. Nếu muốn có nhiều GB và người dùng hơn, bạn có thể chọn gói Thông minh (100 đô la mỗi tháng), gói Thông thái (200 đô la mỗi tháng) hoặc gói Genius (500 đô la mỗi tháng).

Các tính năng của Smartproxy

Bây giờ, hãy nói về các tính năng khác được cung cấp bởi Smartproxy khiến nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho bất kỳ ai muốn giữ an toàn và ẩn danh khi trực tuyến.

Bạn thấy đấy, nhiều quốc gia trên thế giới hạn chế quyền truy cập vào một số trang web nhất định. Cho dù bạn đang ở Trung Đông, nơi các chính phủ đang sử dụng các chiến thuật áp bức hay ở các quốc gia như Ấn Độ, nơi nhiều ứng dụng của Trung Quốc bị chặn, proxy có thể giúp bạn vượt qua các quy tắc này.

Bạn có thể dễ dàng dựa vào nguồn IP khu dân cư của Smartproxy từ hơn 195 địa điểm trên toàn thế giới. Với điều đó, bạn sẽ có thể truy cập khá nhiều trang web bất kể nó bị chặn ở quốc gia của bạn hay bởi ISP của bạn. Thật không may, họ không cung cấp SOCKS5, chỉ có (các) địa chỉ IP HTTP.

40 triệu proxy dân cư

Trình duyệt X: Phát triển doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn

Smartproxy rất hữu ích cho các doanh nghiệp vì nó không chỉ là một nhà cung cấp proxy mà còn là một hệ sinh thái các công cụ. Hãy xem, nhà cung cấp không chỉ cung cấp proxy chất lượng mà còn có nhiều ứng dụng miễn phí tuyệt vời mà bạn nhận được với mọi gói. Một trong những công cụ này là X Browser – một công cụ quản lý chống phát hiện đa cấu hình. Vậy X Browser cho phép bạn làm những việc gì với tư cách là một doanh nghiệp? Chúng ta hãy xem xét.

X Browser cho phép bạn theo dõi những thay đổi về giá và so sánh chéo chúng để biết bạn đang hoạt động như thế nào so với đối thủ cạnh tranh của mình. Ngoài ra, nó cũng hữu ích cho tiếp thị, cho dù bạn là nhà tiếp thị liên kết muốn tối đa hóa lợi nhuận của họ hay một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội cần tạo nhiều tài khoản và hồ sơ trên các trang web như Facebook và Instagram.

Các tính năng nổi bật của X Browser bao gồm quản lý hồ sơ dễ dàng và kho dấu vân tay độc đáo – tất cả đều có thể làm cho trải nghiệm của bạn thực sự tuyệt vời. Chỉ cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng Trình duyệt X với proxy dân dụng.

Cách thiết lập trình duyệt X của Smartproxy

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các tính năng của Trình duyệt X của Smartproxy, hãy tìm cách thiết lập nó trên máy tính của bạn. Chỉ cần làm theo các bước bên dưới để thiết lập và chạy nó.

Note: Tôi giả định rằng bạn đã mua gói Smartproxy trước khi tiếp tục với hướng dẫn này. Nếu bạn chưa có, hãy truy cập trang web Smartproxy và chọn một gói phù hợp cho nhu cầu của bạn.

  • Trước tiên, hãy truy cập Trang tổng quan của Smartproxy để thiết lập người dùng proxy của bạn. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Tạo’ để thêm người dùng mới vào hồ sơ của bạn.
sử dụng bước trình duyệt x 1 Mới
  • Bây giờ, khởi chạy Trình duyệt X của Smartproxy trên máy tính của bạn và nhấp vào nút ‘Thêm mới’ để thêm cấu hình mới vào trình duyệt.
sử dụng bước trình duyệt x 2
  • Nhập tên hồ sơ của bạn, cũng như tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã tạo trong khi thiết lập người dùng proxy trong trang tổng quan. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Lưu & Thoát’.
sử dụng bước trình duyệt x 3
  • Sau đó, bạn sẽ thấy hồ sơ đã thêm của mình trong Trình duyệt X của Smartproxy. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng nút phát để kích hoạt nó. Sau khi bạn thực hiện việc này, Trình duyệt X sẽ kích hoạt cấu hình và tự động khởi chạy Chrome. Giờ đây, bạn có thể tiếp tục duyệt web mà không cần lo lắng về việc để lại dấu vân tay kỹ thuật số của mình.
sử dụng bước trình duyệt x 4

Note: Bạn sẽ phải sử dụng Google Chrome với Trình duyệt X của Smartproxy. Nó không hoạt động với các trình duyệt phổ biến khác như Microsoft Edge, Firefox và các trình duyệt khác.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q. Smartproxy có an toàn không?

Có, Smartproxy là một nhà cung cấp dịch vụ proxy nổi tiếng và hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Q. Những proxy này có thể xử lý lưu lượng truy cập đông đúc không?

Mạng proxy Smartproxy có thể dễ dàng xử lý lưu lượng truy cập lớn và bạn có quyền truy cập vào toàn bộ mạng proxy của họ với bất kỳ gói nào bạn đăng ký, điều này thật tuyệt.

Q. Kích thước của proxy pool trong Smartproxy là bao nhiêu?

Smartproxy cung cấp một nhóm proxy gồm hơn 40 triệu proxy dân cư và hơn 40.000 proxy trung tâm dữ liệu.

Q. Smartproxy có trả lại tiền không?

Nếu không hài lòng với dịch vụ của Smartproxy, bạn có thể đăng ký hoàn lại tiền sau khi 3 ngày đăng ký. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng ít hơn 20% lưu lượng truy cập gói của mình để việc hoàn lại tiền được xử lý. Cũng cần lưu ý rằng các khoản thanh toán được thực hiện bằng BTC là không thể hoàn lại.

Q. Làm cách nào để sử dụng dịch vụ của Smartproxy?

Việc sử dụng dịch vụ của Smartproxy tương đối đơn giản: công ty này chuyên cung cấp trải nghiệm tự phục vụ dễ dàng nhất. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên để tìm ra cách sử dụng Trình duyệt X của Smartproxy. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn bắt đầu nhanh chính thức tại đây.

Q. Smartproxy cung cấp bao nhiêu IP chỉ dành cho Hoa Kỳ?

Smartproxy đã hơn 7198.166 địa chỉ IP của Hoa Kỳ tại thời điểm này.

Q. Smartproxy có API công khai không?

Có, bạn có thể xem API công khai Smartproxy bằng cách đi tới liên kết này.