Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chia sẻ Netflix Fast Laughs To Instagram Những câu chuyện

Netflix cười nhanh là tính năng cung cấp cho người đăng ký Netflix nguồn cấp dữ liệu có thể cuộn gồm các video hài ngắn trên ứng dụng Android và iOS. Những video này được lấy từ các bộ phim, chương trình truyền hình và phim hài đặc biệt có sẵn trên Netflix.

Khi bạn mở tính năng này, các clip sẽ tự động phát và tự động chuyển sang video tiếp theo sau khi phát xong. Người dùng Netflix có thể tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu nhanh về tiếng cười của mình bằng cách thêm loạt phim hoặc phim dài tập vào danh sách của họ. Sau đó, các video có thể được chia sẻ với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, ví dụ: InstagramWhatsApp và nhiều ứng dụng khác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách chia sẻ Netflix Fast Laughs trên Instagram.

Cách chia sẻ Netflix Fast Laughs To Instagram Những câu chuyện.

Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Netflix trên thiết bị di động của mình. Đi tới Google Play Store hoặc Apple Cửa hàng và tải xuống ứng dụng nếu chưa được cài đặt.

Tiếp theo, khởi chạy Netflix và đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn. Trên trang chủ, chạm vào Cười nhanh (biểu tượng mặt cười ở cuối trang) và tìm video bạn muốn chia sẻ.

Tiếp theo, chạm vào Chia sẻ ở bên phải màn hình

Sau đó chọn Instagram Những câu chuyện từ menu xuất hiện.

Sau đó, chọn Mở cho phép Netflix mở cửa Instagram Câu chuyện.

Bạn có thể quyết định tùy chỉnh câu chuyện của mình bằng cách thêm nhãn dán, bộ lọc và những thứ khác. Cuối cùng khi hoàn tất, clip Cười Nhanh sẽ được thêm vào Instagram câu chuyện.

Tôi hi vọng cái này giúp được. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách chặn @Mentions On Instagram