Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chơi Chess Titans trên hệ thống Windows 10

Trong hệ thống Windows 7 Microsoft đã phát hành một số trò chơi cực kỳ khác thường. Solitaire, FreeCell, Mahjong và Chess là những trò chơi phổ biến vào thời điểm đó. Chúng đều nổi tiếng hoặc dễ học ở hầu hết các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, những trò chơi cho hệ thống Windows 7 đã bị ngừng, rất có thể là do quyết định của Microsoft về việc tung ra các ứng dụng phổ quát mới. Những trò chơi này đã bị xóa trong các phiên bản sau của hệ thống Windows 10 và được thay thế bằng những trò chơi không ai muốn. Một trong những trò chơi đáng nhớ nhất hồi đó là Chess Titans. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Chess Titans trên Windows 10.

Cách chơi Chess Titans trên hệ thống Windows 10

Mặc dù có một số trò chơi cờ vua trực tuyến, trò chơi cờ vua di động và trò chơi ngoại tuyến, nhưng Chess Titans vẫn bị bỏ qua rất nhiều. Chess Titans là một trong nhiều trò chơi được thiết kế đẹp mắt và gây nghiện của Microsoft Windows 7. Đây là một trong một số trò chơi do Microsoft sản xuất và được cung cấp dưới dạng ứng dụng chứng khoán cho hệ thống Windows 10. Dưới đây là một số tính năng của trò chơi này.

 • Chess Titans là một trò chơi chiến lược và tinh thần với đồ họa đa chiều và hoạt hình 3D.
 • Nếu bạn đã chơi Chess Titans trước đây, bạn sẽ thấy thật dễ dàng để chơi cờ vua với máy tính hoặc với bạn bè và gia đình.
 • Tất cả các hệ điều hành Microsoft 32-bit và 64-bit Windowsbao gồm XP, 7, 8, 8.1 và Windows 10 tương thích với Chess Titans.

Đừng lo lắng nếu bạn muốn chơi trò chơi này trên hệ thống của mình Windows 7bạn cũng có thể chơi nó trên hệ thống Windows 10.

Bươc 1: Tải xuống Chess Titans

Mặc dù Chess Titans và các trò chơi khác đi kèm với hệ thống Windows 7 không còn nữa, bạn vẫn có thể chơi cờ titan trên hệ thống Windows 10. Để chơi Chess Titans trên PC của bạn Windows 10, chỉ cần tải xuống và lưu trữ các trò chơi, sau đó cài đặt chúng. Thực hiện theo các hướng dẫn sau để tải xuống cờ vua trên Windows 10:

1. Tải xuống Chess Titans từ liên kết này.

2. Giải nén tệp .zip và mở thư mục.

3. Chạy cờ vua.exe.

4. Chọn mức độ khó theo trình độ của bạn.

Bươc 2: Sửa đổi cài đặt

Chess Titans là một trò chơi miễn phí dành cho hai người chơi được gọi là trắng và đen trong trò chơi. Mục tiêu là bắt vua của đối thủ. Điều này được biết đến trong trò chơi là chiếu tướng. Cờ vua được chơi trên một bàn cờ 64 ô. Một số thông tin bổ sung về trò chơi dưới đây.

 • Mỗi người chơi bắt đầu với 16 con tốt, được sắp xếp thành hai hàng.
 • Hàng đầu tiên chứa đầy những con tốt, là những con tốt nhỏ.
 • Ở hàng tiếp theo, một vị vua, một nữ hoàng, hai quân xe, hai giám mục và hai hiệp sĩ.
 • Bạn có thể chọn mức độ khó mà bạn muốn chơi. Sau đó, bạn có thể thay đổi mức độ khó bằng cách chọn cài đặt từ menu trò chơi.

Để chơi Chess Titans trên hệ thống của bạn Windows 10, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Cờ vua Titans. Theo mặc định, người dùng đảm nhận vai trò của Trắng và cạnh tranh với máy tính.

2. Chuyển đến Chơi trong thanh menu và chọn một trong các tùy chọn đã cho để chơi với máy tính hoặc con người tương ứng.

 • Một trò chơi máy tính mới
 • Một trò chơi mới chống lại con người

3. Để tùy chỉnh hành vi của trò chơi, hãy nhấp vào Trò chơi trong thanh menu.

4. Sau đó chọn Tùy chọn.

5. Di chuyển thanh trượt để thay đổi độ khó và chất lượng đồ họa của trò chơi. Và bấm OK.

6. Nếu bạn muốn thay đổi quân cờ và kiểu dáng của bàn cờ, hãy chọn Thay đổi hình thức từ menu Trò chơi thả xuống.

7. Bây giờ hãy sửa đổi cài đặt cho các tùy chọn đã cho và nhấp vào OK.

 • Chọn một phong cách mảnh
 • Chọn một bảng

Mẹo dành cho dân chuyên: luật chơi Chess Titans trên hệ thống Windows 10

Trắng đi lượt đầu tiên, tiếp theo là đổi lượt của người chơi. Để di chuyển một quân cờ, trước tiên hãy nhấp vào quân cờ đó và sau đó nhấp vào ô vuông nơi quân cờ đó sẽ được đặt. Khi bạn chọn một nước đi, trò chơi sẽ đánh dấu tất cả các tùy chọn có sẵn để bạn lựa chọn. Việc vào một ô vuông hiện đang bị một trong những con tốt của bạn chiếm giữ là trái luật. Khi bạn đi vào một ô vuông bị đối thủ chiếm giữ, quân chiếm giữ được coi là bị bắt và bị loại khỏi bàn cờ. Dưới đây là danh sách các quân tốt và nước đi của chúng.

 • Vua: Vua có thể di chuyển một hình vuông về phía trước, phía sau, sang một bên hoặc theo đường chéo theo bất kỳ hướng nào. Vua vừa là yếu tố vừa là yếu tố quan trọng nhất của trò chơi.

 • Nữ hoàng: Có vô số ô trống ở mỗi hướng. Quân mạnh nhất trong trò chơi là quân hậu.

 • Tháp: Số lượng ô trống là không giới hạn, nhưng chúng chỉ có thể di chuyển về phía trước, phía sau hoặc sang một bên.

 • Giám mục: Có vô số ô trống, nhưng chỉ theo đường chéo.

 • Hiệp sĩ: Di chuyển theo hình chữ L, di chuyển hai ô vuông theo bất kỳ hướng nào, quay 90 độ, sau đó di chuyển thêm một ô vuông. Trong trò chơi, hiệp sĩ là một nhân vật độc đáo. Mã cũng là quân duy nhất có khả năng nhảy qua quân khác.

 • Tốt: Trong nước đi đầu tiên, nó di chuyển hai ô về phía trước, sau đó một ô về phía trước. Bằng cách di chuyển theo đường chéo, các quân cờ có thể bắt được đối thủ.

Lưu ý: Khi vua của bạn bị đối thủ gài ​​bẫy không lối thoát, chiếu tướng xảy ra. Khi điều này xảy ra, trường hoàng gia sẽ chuyển sang màu đỏ.

Chess Titans là một trò chơi đơn giản. Mặc dù bàn cờ và những con tốt không phải là tốt nhất, nhưng rất khó để tìm thấy những trò chơi kín đáo. Các tính năng điển hình bao gồm các menu phức tạp, một danh sách đầy đủ các tính năng ít liên quan đến trò chơi và nhiều chuông và còi cần thiết để chơi cờ vua. Nhược điểm duy nhất của Chess Titans là thiết kế của nó, không có khả năng cải thiện vì không có giao diện mới nào được sản xuất, nhưng đây vẫn là một trò chơi thú vị để chơi vào một ngày mưa.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Chess Titans có tương thích với Windows 10?

câu trả lời Có, bạn có thể tải xuống trò chơi thông qua trình duyệt của mình và bạn cũng có thể sử dụng Bing để tìm kiếm trò chơi đó. Xin lưu ý rằng trò chơi bạn muốn tải xuống là chương trình của bên thứ ba có thể làm hỏng PC của bạn Windows 10. Trước khi tải xuống một trò chơi cờ vua từ nơi khác, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên tìm kiếm trò chơi đó trong Microsoft Store.

Q2. Trong Chess Titans, làm thế nào để hoàn tác?

câu trả lời Bạn phải khởi động lại trò chơi để hoàn tác các sửa đổi. Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng tab Trò chơi thả xuống, hãy thử sử dụng Ctrl+Z để hoàn tác một nước đi và xem điều đó có giúp ích gì không.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin này hữu ích và có thể chơi cờ vua khổng lồ trên hệ thống của mình Windows 10. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc nhận xét nào về bài viết này.

Mục lục