Cách chơi quảng cáo bảo hiểm miễn phí và quảng cáo bánh sandwich!

Có những trò chơi buộc bạn phải trau dồi tất cả các kỹ năng của mình dưới áp lực của thời gian. Tuy nhiên, mọi thứ khác chỉ là giải trí giúp giết thời gian chờ đợi, không có gì đáng quan tâm hơn là vui chơi. Trong nhóm thứ hai này, chúng tôi tìm thấy Sandwich!, Một kinh nghiệm và kỹ năng nấu nướng ngon mời chúng tôi xây dựng loại đồ ăn nhẹ này. Càng lớn càng tốt. Đây không phải là một thách thức thực sự, nhưng nó có một cái gì đó để liên kết.

Đăng ký để nhận tin tức công nghệ mới nhất trong hộp thư của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email cập nhật với một bản tóm tắt các tiêu đề, cheat, so sánh và đánh giá được đăng trên trang web của chúng tôi.

Dịch vụ được cung cấp bởi Mailchimp

Trong bánh sandwich! chúng ta chỉ cần lo lắng Đặt tất cả thức ăn lên bàn giữa hai lát bánh mì.. Một cái gì đó không quá phức tạp ở tất cả các cấp độ chúng tôi đã thử nghiệm. Có, nhiều thực phẩm và nhiều cách khác nhau để phục vụ nó được thêm vào. Buộc chúng tôi phải suy nghĩ nhiều hơn về nơi để di chuyển trước khi đóng bánh sandwich. Tuy nhiên, không có áp lực của đồng hồ bấm giờ, chúng ta sẽ thấy khó khăn hơn một chút. Ngay cả công thức nấu ăn hoặc đơn đặt hàng thực phẩm không làm phức tạp mọi thứ.

Nhưng có một vấn đề mà nhiều người dùng tìm thấy ở Sandwich!, Và điều đó được phản ánh trong các bình luận của trang tải xuống trò chơi trong Google Play Store. Điều này không hơn không kém quảng cáo. Quảng cáo xâm lấn kẹp giữa các cấp độ và chỉ trì hoãn và kiểm tra sự kiên nhẫn của chúng tôi. Vâng, có nhiều cách để chơi xung quanh và tránh quảng cáo mà không phải trả tiền cho nó.

Chơi ở chế độ máy bay

Mẹo nhỏ là bắt đầu trò chơi ở chế độ máy bay từ thiết bị đầu cuối hoạt động. Ý tôi là Đầu tiên đặt điện thoại ở chế độ máy bay, tránh tất cả các loại kết nối ra bên ngoài, và sau đó bắt đầu Sandwich! Bằng cách này, bạn sẽ ngăn ứng dụng tải quảng cáo, phát theo cấp độ mà không thấy quảng cáo.

Sandwich! không có quảng cáo

Tất nhiên, hãy nhớ rằng quảng cáo là một phương pháp kiếm tiền của Sandwich! Hoặc bất kể là gì, khả năng chơi nó là hoàn toàn miễn phí, mà không phải cào túi của bạn bất cứ lúc nào. Nếu chúng tôi tránh quảng cáo, người tạo và nhà xuất bản trò chơi sẽ không nhận được lợi ích cho công việc của họ. Vì vậy, hãy suy nghĩ hai lần nếu bạn muốn tận dụng những lợi ích này trả tiền cho 4 Phiên bản Euro không có phí quảng cáo. Hoặc nếu bạn không muốn xem và nhấp vào quảng cáo theo thời gian.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng chơi ở chế độ máy bay sẽ ngăn bạn nhận tin nhắn hoặc cuộc gọi. Hoặc, các ứng dụng khác trên thiết bị di động của bạn có thể hoạt động bình thường mà không cần kết nối Internet. Nhưng mọi thứ đều có giá, ngay cả khi chúng ta nói về các trò chơi miễn phí.

Cách bảo vệ sự riêng tư của bạn

Ngoài quảng cáo, bạn có thể tránh một trong những rủi ro phổ biến nhất trong các loại trò chơi cơ bản gây thiệt hại cho các cửa hàng ứng dụng phổ biến nhất. Và hầu hết trong số họ tập trung thu thập dữ liệu từ người chơi và thiết bị đầu cuối của họ. Không có một mục đích rõ ràng đằng sau này. Theo các nhà phát triển, đó là về việc cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi và cố gắng thu thập thông tin thú vị để hiển thị quảng cáo theo sở thích của từng người chơi. Tuy nhiên, một số công ty được biết là sử dụng nó để bán dữ liệu này và kiếm thêm tiền. Có, luật bảo vệ dữ liệu châu Âu bảo vệ bạn miễn là bạn biết cách sử dụng chúng.

Cách chơi an toàn trong Sandwich!

Trong bánh sandwich! Chúng ta phải đi đến các bánh răng để hiển thị cấu hình và nhập phần Quyền riêng tư. Khi nhấp vào, cửa sổ bật lên sẽ hiển thị tất cả thông tin đã được chia sẻ. Tìm kiếm để tìm nút Chia sẻ ngày và vô hiệu hóa. Với điều này, một màn hình bật lên thứ hai xuất hiện trong đó bạn phải nhấp vào tùy chọn Tôi hiểu để xác nhận quyết định không chia sẻ dữ liệu của chúng tôi. Sau khi khởi động lại trò chơi, bạn sẽ biết rằng bạn đang vui vẻ một cách an toàn và cá nhân.