Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt tiếng cuộc gọi đến trên Samsung Galaxy S23

Bạn có thể đang học tập và tập trung vào công việc và một cuộc điện thoại làm gián đoạn thời gian của bạn. Nhạc chuông đôi khi có thể gây khó chịu và bạn muốn tắt nhạc chuông. Bạn có thể tắt tiếng bất kỳ cuộc gọi đến nào bằng nút âm lượng hoặc nút nguồn trên Samsung Galaxy S23.

Tuy nhiên, có một số tính năng mà Samsung đã giới thiệu cho điện thoại của họ có thể hỗ trợ việc này. Các tính năng bao gồm lật điện thoại để tắt tiếng cuộc gọi hoặc sử dụng lòng bàn tay để tắt tiếng cuộc gọi. Tuy nhiên, bạn cần kích hoạt tùy chọn này để có thể sử dụng cử chỉ để tắt tiếng mọi cuộc gọi đến. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tiếng cuộc gọi đến trên Samsung Galaxy S23.

Tắt tiếng cuộc gọi đến trên Samsung Galaxy S23

Trên Samsung Galaxy S23, bạn có thể tắt tiếng cuộc gọi đến bằng các nút. Bạn có thể sử dụng nút phím bên cạnh hoặc nút âm lượng trên điện thoại. Trong trường hợp bạn thấy cuộc gọi đến, hãy nhấn bất kỳ nút nào được đề cập và cuộc gọi sẽ chuyển sang chế độ im lặng.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng cử chỉ để tắt tiếng cuộc gọi đến. Những tính năng này bao gồm lật để tắt tiếng cuộc gọi hoặc sử dụng lòng bàn tay để tắt tiếng cuộc gọi. Tuy nhiên, bạn cần kích hoạt các tùy chọn này từ thiết bị của mình. Mở ‘Cài đặt’ trên thiết bị của bạn, cuộn xuống và chọn ‘Các tính năng tiên tiến‘.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ‘Chuyển động & cử chỉ‘ để truy cập tất cả các tùy chọn cử chỉ. Bây giờ, hãy đảm bảo ‘Tắt tiếng bằng cử chỉ‘ được kích hoạt. Theo mặc định, tùy chọn này được bật trên Samsung Galaxy S23, nhưng nếu không, hãy nhấn vào nút bật tắt bên cạnh để bật.

Sau khi được bật, bất cứ khi nào bạn nhận được một cuộc gọi điện thoại, bạn có thể lật điện thoại để tắt tiếng cuộc gọi đến đó hoặc đặt lòng bàn tay lên màn hình để tắt tiếng. Đó là tất cả về cách tắt tiếng cuộc gọi đến trên Samsung Galaxy S23. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.