Cách chụp ảnh màn hình trong các ứng dụng giới hạn

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình trong các ứng dụng bị hạn chế khác nhau, chẳng hạn như Tor Browser, Chrome Ẩn danh Lướt Facebook trang hoặc trong ứng dụng truyền phát video phổ biến.

Khi tôi đang duyệt các trang web ở chế độ ẩn danh, tôi phát hiện ra một số nội dung quan trọng. Vì vậy, tôi quyết định chụp ảnh màn hình. Thật ngạc nhiên, tôi đã không phải làm thế. Sau đó, tôi đã thử tương tự với trình duyệt Tor. Một lần nữa, cùng một vấn đề. Áp dụng tiêm cho các trình duyệt khác, nhưng nó không hoạt động. Những gì tôi tìm thấy là vấn đề không nằm ở trình duyệt của tôi, nhưng không thể chụp ảnh màn hình trong khi duyệt ở chế độ riêng tư.

Không thể lưu ảnh chụp màn hình

Nhưng đó không phải là tất cả. Sau đó tôi phát hiện ra rằng đó là kịch bản tương tự với tất cả các ứng dụng ngân hàng, như với nhiều dịch vụ truyền phát video phổ biến. Vì vậy, tôi quyết định khám phá và tìm những cách thú vị để chụp ảnh màn hình trong ứng dụng giới hạn này. Chúng ta hãy xem làm thế nào điều này có thể được thực hiện, nhưng trước đó bạn có thể muốn những lời khuyên hữu ích này từ Google Assistant.

Chụp ảnh màn hình trong một ứng dụng giới hạn

Một cách rõ ràng để chụp ảnh màn hình trong các ứng dụng hạn chế đó là nhấp chuột từ thiết bị khác. Mặc dù phương pháp này là khả thi, nhưng nó là tốt nhất. Nếu vậy, điều gì phù hợp với định nghĩa của phương pháp “tốt nhất”? Một cách dễ dàng nhưng hiệu quả để chụp ảnh màn hình trong ứng dụng giới hạn này có thể được thực hiện Google Assistant Ứng dụng. Tôi đã thử điều này khi duyệt web riêng tư, ở nhiều trạng thái ẩn danh và thậm chí trong các ứng dụng ngân hàng. Mỗi lần nó hoạt động khá tốt. Vì vậy, hãy đặt nó đầu tiên Google Assistant ứng dụng Và sau đó với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi chụp ảnh màn hình trong các ứng dụng hạn chế khác nhau.

sẵn sàng cho Google Assistant ứng dụng

  Mở nó ra Google Assistant ứng dụng nói “OK Google”. Bạn cũng có thể nhấn và giữ nút Home hoặc nút điều hướng cử chỉ (đối với người dùng Android Pie) để mở Google Assistant Ứng dụng.
  Máy trục biểu tượng la bàn hiện ở phía dưới bên phải.
  Bây giờ bạn sẽ được đưa đến Khám phá Trang. Máy trục một hình đại diện hiện diện ở góc trên bên phải.
  Chọn cấu hình Tùy chọn menu thả xuống. Google Assistant        cấu hình

  Sau đó nhấn Phụ tá. Đi xuống. Ở đó bạn sẽ tìm thấy Đơn vị trợ giúp phần
  Chạm vào nó Điện thoại và điều hướng xuống cho đến khi bạn đến chung phần
  Cho phép nó Sử dụng bối cảnh màn hìnhTặng ảnh chụp màn hình. Kích hoạt trình hướng dẫn ảnh chụp màn hình

  Đó là những gì chúng tôi đã sẵn sàng để tổ chức Google Assistant Ứng dụng. Bây giờ đi đến phần tiếp theo để bắt đầu quá trình chụp ảnh màn hình.

Ảnh chụp màn hình trong một ứng dụng giới hạn

  Mở một ứng dụng không cho phép bạn chụp ảnh màn hình.
  Bắt đầu Google Assistant ứng dụng nói “OK Google”.
  Khi giao diện mở ra, chọn Có gì trên màn hình của tôi?. Bạn cũng có thể nói như vậy. Có gì trên màn hình của tôi? Google Assistant

  Bạn có thể nhận được một thông báo rằng không có gì được tìm thấy trên màn hình. Chỉ cần bỏ qua và chạm vào Chia sẻ ảnh chụp màn hình nằm ở phía dưới bên trái Chia sẻ ảnh chụp màn hình ứng dụng không giới hạn

  Bây giờ chia sẻ ảnh chụp màn hình khi bạn thích hoặc lưu chúng trong bộ sưu tập của bạn.

Do đó, đây là một hướng dẫn chi tiết về cách chụp ảnh màn hình trong các ứng dụng hạn chế. Sau khi chụp ảnh màn hình mong muốn, bạn nên tắt tùy chọn Phân tích màn hình xuất hiện trong Trình hướng dẫn trình đơn cấu hình. Nếu không, Google sẽ tiếp tục phân tích tất cả các hoạt động xảy ra trên thiết bị của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hướng dẫn này, xin vui lòng cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận bên dưới.

Đọc dưới đây: 7 Tùy chọn Android tự động tốt nhất để sử dụng trong xe hơi của bạn