Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chụp những bức ảnh selfie đẹp mà không cần đèn flash của camera trước

Đến bây giờ bạn sẽ nghĩ rằng không có gì phải đắn đo khi một chiếc điện thoại cũng tốt như camera selfie của nó. Với việc ảnh tự chụp đang trở thành một vấn đề lớn trong cuộc sống của chúng ta smartphones và cuộc sống số nói chung, điều quan trọng là điện thoại phải được trang bị đèn flash phía trước cho camera trước.

Đèn flash của camera trước cho phép chúng ta chụp những bức ảnh selfie đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngay cả người chụp ảnh selfie giỏi nhất và người ăn ảnh nhất cũng sẽ phải vật lộn để tạo ra những bức ảnh selfie đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thật ngạc nhiên là ngay cả những chiếc điện thoại cao cấp gần đây như iPhone 6, 6S và Samsung Galxy s6 không có đèn flash camera trước. Tuy nhiên, iPhone có “đèn flash phía trước” được tích hợp trong ứng dụng máy ảnh. Khi bạn chụp ảnh selfie, màn hình sẽ chuyển sang màu trắng sáng và chiếu sáng giống như đèn flash vật lý phía trước. Điều đó sẽ mang lại hiệu quả tốt trong việc cung cấp ánh sáng tốt cho ảnh selfie ở những nơi có ánh sáng yếu.

Ứng dụng camera trên Galaxy S6, giống như nhiều điện thoại khác không có đèn flash phía trước, không có đèn flash tích hợp trong ứng dụng camera như iPhoneS. Tuy nhiên, có những ứng dụng bạn có thể cài đặt trên điện thoại để đạt được hiệu quả tương tự.

Tự chụp – Camera có đèn flash phía trước là một ứng dụng dành cho iOS. Những người có iPhone cũ không có tính năng flash tích hợp trong ứng dụng camera có thể cài đặt ứng dụng này. Ứng dụng sẽ chiếu sáng ứng dụng màn hình để chiếu sáng các đối tượng bạn muốn chụp ảnh và quay video. Có một số tính năng mua ứng dụng để nâng cao trải nghiệm của bạn với ứng dụng.

chiếu sáng là một ứng dụng tương tự dành cho người dùng Android. Vì vậy, nếu bạn có Samsung Galaxy S8 hoặc S6 hoặc bất kỳ điện thoại Android nào khác không có đèn flash LED phông chữ, ứng dụng này là dành cho bạn. Đưa những bức ảnh và video selfie (vlog) của bạn lên một tầm cao mới với ánh sáng tốt.

Ngoài ra còn có các giải pháp phần cứng cho việc thiếu đèn flash LED hướng về phía trước cho camera trước của bạn. Một số nhà sản xuất vỏ điện thoại biết rằng một số điện thoại thông minh hàng đầu lớn đang thiếu đèn flash của camera trước. Họ đã thiết kế những chiếc ốp lưng có đèn LED hướng về phía trước để hỗ trợ chiếu sáng cho ảnh selfie.

Lumee là một trong những nhà sản xuất như vậy sẽ sản xuất rất nhiều ốp điện thoại cung cấp ánh sáng cho ảnh selfie trên điện thoại của chúng tôi. smartphones. Tất cả các sản phẩm của họ đều có trên Amazon. Hầu hết các trường hợp này đều có pin sạc riêng để không làm hao pin điện thoại của bạn.

Nếu không thích ốp điện thoại, bạn có thể tìm kẹp đèn flash LED mà bạn có thể kẹp vào điện thoại để làm sáng những bức ảnh selfie của mình.

Đèn chiếu tròn Cyxus clip vào điện thoại của bạn. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ sáng của đèn nếu muốn. Tiện ích này cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ đèn flash của máy ảnh quay ngược nếu bạn thấy chưa đủ.

Đèn flash selfie Giống như cái này cũng có thể có ích. Họ có một 3Giắc cắm .5mm bạn có thể cắm vào điện thoại. Khi bạn khởi chạy ứng dụng máy ảnh, các bóng đèn LED trên thiết bị sẽ sáng lên để cung cấp ánh sáng cho ảnh selfie của bạn. Vì nếu bản chất là vậy thì iy còn có thể dùng để hỗ trợ đèn flash của camera sau nữa.

Với tất cả các tùy chọn này, bạn có thể chụp những bức ảnh selfie đẳng cấp nhất mà không cần bất kỳ lý do gì.

Tín dụng: Hình ảnh lịch sự của Amazon.