Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xuất tệp theo ba cách khác nhau bằng 3uTools

Sử dụng những cách hiệu quả để chúng ta chuyển dữ liệu giữa iPhone và máy tính là rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn một số mẹo hữu ích để chuyển các tệp iPhone như nhạc, nhạc chuông, video, sách, v.v. từ iPhone sang máy tính hoặc từ máy tính sang iPhone với sự trợ giúp của 3uTools.

Xin lưu ý: Bạn có thể kiểm tra cập nhật trong 3uTools để có phiên bản mới nhất.

1. Xuất tệp bằng cách nhấp vào nút “Xuất” trên thanh điều hướng

Ví dụ: nhấp vào Nhạc chuông ở bên trái, chọn nhạc chuông bạn muốn xuất, chỉ cần nhấp vào nút “Xuất” trên thanh điều hướng, sau đó chọn vị trí lưu cho các tệp này. Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên các tính năng khác.

2. Xuất file bằng cách nhấp chuột phải vào file bạn muốn xuất

Ví dụ: nhấp vào Sách, nhấp chuột phải vào sách bạn muốn xuất, nhấp vào Xuất, sau đó chọn vị trí lưu cho các tệp này.

3.Xuất file thông qua “kéo và thả” trong một số quản lý file

Ví dụ: nhấp vào Video, đặt con trỏ chuột lên tên tệp, sau đó kéo và thả tệp đó vào PC của bạn. Và ngược lại. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể kéo và thả nhiều tệp cùng lúc cho dù từ máy tính của bạn sang 3uTools hay 3uTools sang PC.

3uTools có thể chuyển toàn bộ dữ liệu từ iDevice sang iDevice, iDevice sang máy tính, máy tính sang iDevices. Nó cũng có thể quản lý dữ liệu trên thiết bị của bạn, bạn có thể xem các hướng dẫn liên quan trên trang web chính thức của 3uTools. 3uTools rất dễ tải xuống, cài đặt và cũng dễ sử dụng.