Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển đổi tài liệu PDF sang Microsoft Word

Bạn có tài liệu PDF muốn chuyển đổi sang tài liệu Word để có thể chỉnh sửa, đừng lo lắng nữa. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi tài liệu PDF thành tài liệu Microsoft Word. Tôi sẽ tập trung vào một số phương pháp bao gồm sử dụng Google Docs, sử dụng Adobe Acrobat Pro.

Tuy nhiên, khi bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu Word, định dạng và vị trí của văn bản tệp có thể thay đổi trong Word.

Chuyển PDF sang Word bằng Google Docs

Mở tài liệu Google và tải tài liệu PDF bạn muốn chuyển đổi sang Word. Nhấp vào ‘Thêm mới’, sau đó tải tài liệu PDF của bạn từ máy tính lên Tài liệu. Điều này sẽ cho phép tải tệp PDF lên Google Drive của bạn và cũng mở ngăn xem trước sau khi quá trình tải lên của bạn hoàn tất.

Ở đầu cửa sổ PDF, nhấp vào Mở với. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Trong trường hợp bạn không thể xem được Mở với cửa sổ thả xuống, di chuột biểu tượng lên đầu cửa sổ.

Trên menu thả xuống, nhấp vào Google Docs để mở tệp PDF của bạn dưới dạng tệp Google Docs.

Trong trường hợp Google Docs của bạn không xuất hiện dưới dạng tùy chọn, bạn có thể thêm nó bằng cách nhấp vào Kết nối nhiều ứng dụng hơn có sẵn trong menu thả xuống. Tìm kiếm Google Docs và nhấp vào Kết nối ở bên phải tùy chọn Google Docs.

Bước cuối cùng là lưu tài liệu Word mới của bạn. Ở phía trên bên trái của Google Tài liệu của bạn, hãy nhấp vào Tài liệu. Trong menu thả xuống, chọn Tải tệp dưới dạng. Trong menu bật ra, hãy nhấp vào Microsoft Word (.docx). Trong cửa sổ mới, bạn sẽ được yêu cầu chọn vị trí mong muốn và/hoặc nhấp vào Cứu.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng Microsoft Word

Xác định vị trí tệp PDF của bạn trong máy tính. Nhấp chuột phải vào tệp PDF để nhắc menu thả xuống xuất hiện. (Trong Mac, nhấp vào tệp PDF một lần rồi nhấp vào Tài liệu ở góc trên bên trái của màn hình).

Ở gần đầu trình đơn thả xuống mới, hãy chọn Mở với. (Trong Mac, tùy chọn này nằm gần đầu Tài liệu trình đơn thả xuống). Trong menu bật ra, nhấp vào Từ (Trong máy Mac, hãy nhấp vào Phần mềm soạn thảo văn bản).

Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI một khi bạn được nhắc. Điều này sẽ cho phép Microsoft Word mở tệp PDF của bạn dưới dạng tài liệu Word. Trong trường hợp bạn đã tải xuống tệp của mình trực tuyến, bạn sẽ phải nhấp vào Cho phép chỉnh sửa ở đầu cửa sổ. Trước khi tiếp tục, hãy nhấp vào ĐƯỢC RỒI một lần nữa.

Bạn sẽ được yêu cầu chỉnh sửa tài liệu Word vì nó có thể mất một số tính năng như đồ họa, ngắt dòng và trang, v.v.

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn sẽ được yêu cầu lưu tài liệu Word của mình. Nếu bạn đang sử dụng Windowsnhấp chuột Tài liệu sau đó nhấn vào Lưu thành. Bấm đúp vào Máy tính này sau đó nhập tên tập tin bạn muốn. Chọn vị trí mong muốn của bạn có sẵn ở phía bên trái của Lưu thành cửa sổ và nhấp chuột Cứu.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng Adobe Acrobat Pro

Mở Adobe Acrobat Pro của bạn.

Ở góc trên bên phải của cửa sổ trong Windows hoặc màn hình trong Mac, hãy nhấp vào Tài liệu.

Trong trình đơn thả xuống mới, hãy nhấp vào Mở.

Chọn bản PDF mong muốn của bạn.

Ở góc dưới bên phải của Mở cửa sổ, bấm vào Mở sẽ tải tài liệu PDF của bạn vào Acrobat.

Trong cửa sổ mới, nhấp vào Tài liệu. Trong menu thả xuống mới, chọn Xuất sang.

Trong cửa sổ bật ra mới, chọn Phần mềm soạn thảo văn bản. Một cửa sổ bật ra mới sẽ xuất hiện bên cạnh Xuất sang cửa sổ bật ra.

bên trong Phần mềm soạn thảo văn bản cửa sổ bật ra, nhấp vào Tài liệu văn bản. Nó sẽ dẫn bạn đến chương trình quản lý dữ liệu TRONG Windows hoặc một người tìm kiếm trong Mac để cho phép bạn lưu tài liệu của mình.

TRONG Windowsđể lưu tài liệu Word của bạn, hãy bấm vào Tài liệu sau đó nhấn vào Lưu thành. Ở bên trái cửa sổ, chọn vị trí bạn muốn rồi nhấp vào Cứu để lưu tài liệu Word của bạn.