Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển PDF sang Word trên iPhone

Bạn có phải là người dùng iPhone thường xuyên xử lý các tài liệu PDF nhưng cần chúng ở định dạng dễ chỉnh sửa hơn không? Đừng tìm đâu xa! Việc chuyển đổi tệp PDF sang tài liệu Word trên iPhone của bạn thật dễ dàng nhờ sức mạnh của Microsoft Office.

Với sự trợ giúp của Microsoft Office, một trong những bộ năng suất hàng đầu hiện có, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tệp PDF của mình thành tệp Word có thể chỉnh sửa ngay trên thiết bị của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách chuyển đổi PDF sang Word trên iPhone.

Cách chuyển PDF sang Word trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cửa hàng ứng dụng” trên màn hình chính của iPhone. Bây giờ, hãy tìm kiếm “Microsoft Office” vào thanh tìm kiếm và nhấn enter. Khi bạn tìm thấy ứng dụng Microsoft Office chính thức, hãy nhấn vào “Cài đặtNút ” bên cạnh nó.

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy mở ứng dụng Microsoft Office. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn trên màn hình mà bạn cần làm theo để thiết lập.

Bây giờ, hãy nhấn vào “Các tập tin” biểu tượng mà bạn sẽ tìm thấy ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Duyệt qua các tệp của bạn và tìm tệp PDF bạn muốn chuyển đổi. Nhấn vào nó để mở tập tin.

Khi tệp PDF mở ra, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau trên màn hình. Tìm kiếm “Chuyển sang Word” tùy chọn, nằm ở góc dưới bên trái của ứng dụng. Nhấn vào nó và quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu. Quá trình này có thể mất một chút thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn trong khi quá trình hoàn tất.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu tài liệu Word mới được chuyển đổi của mình. Chỉ cần chạm vào “Chia sẻNút ”, thường được biểu thị bằng mũi tên hướng lên từ hộp. Trong menu Chia sẻ, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Lưu vào tập tin” lựa chọn.

Nhấn vào nó và bạn sẽ được nhắc chọn vị trí bạn muốn lưu tài liệu Word của mình. Chọn vị trí mong muốn. PDF của bạn hiện đã được chuyển đổi thành công thành tài liệu Word.