Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển phương tiện iPhone sang ổ USB mà không cần máy tính

Trong thời đại kỹ thuật số này, smartphones đã trở thành thiết bị chính của chúng tôi để ghi lại những kỷ niệm quý giá dưới dạng ảnh và video. Tuy nhiên, khi chúng ta tích lũy nhiều tệp phương tiện hơn, bộ nhớ iPhone của chúng ta có thể nhanh chóng đầy, khiến chúng ta không còn đủ không gian cho những kỷ niệm mới.

Để giải quyết vấn đề này, việc chuyển ảnh và video sang ổ flash USB mà không cần máy tính có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp đơn giản để đạt được điều này và giải phóng dung lượng quý giá trên iPhone của bạn.

Để chuyển phương tiện iPhone sang ổ USB mà không cần máy tính

Trước khi chúng ta đi sâu vào quá trình chuyển giao, hãy đảm bảo bạn có sẵn các công cụ cần thiết. Bạn sẽ cần iPhone và ổ flash USB có đủ dung lượng lưu trữ và bộ chuyển đổi Lightning sang USB.

Tiếp theo, cắm ổ flash USB vào bộ chuyển đổi Lightning sang USB rồi kết nối bộ chuyển đổi với cổng Lightning của iPhone. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Tệp trên iPhone và bạn sẽ thấy ổ USB của mình.

Tiếp theo, tìm hình ảnh hoặc video bạn muốn chuyển sang ổ USB. Chạm vào “Chia sẻ” biểu tượng ở phía dưới bên trái và chọn “Lưu vào tập tin.” Tại thời điểm này, hãy chọn ổ flash USB và nhấn vào “Cứu” để chuyển phương tiện vào ổ đĩa.

Và đó là cách chuyển phương tiện iPhone sang ổ flash USB mà không cần sử dụng máy tính. Bây giờ bạn có thể truy cập các tệp này trực tiếp từ ổ flash USB trên các thiết bị khác như máy tính.