Cách chuyển tập tin lớn từ Android sang Mac

Bạn đang muốn biết làm thế nào để gửi các tệp lớn từ điện thoại di động Android của bạn đến máy Mac? Hãy đọc để tìm ra giải pháp.

Nếu bạn đã là người đọc Techtippr, bạn có thể nhận ra cách dễ dàng để chuyển tệp giữa thiết bị di động và PC. Giải pháp mà chúng tôi đề cập trong bài viết đó là sử dụng kết nối không dây.

Truyền tệp không dây rất dễ dàng, nhưng khi gửi các tệp lớn, kết nối ổn định bằng cáp dữ liệu có thể được thay thế.

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động để tạo video và bạn có rất nhiều tệp lớn hơn mà bạn muốn gửi máy Mac của mình cho bất kỳ mục đích gì, thì một giải pháp đơn giản đáng tin cậy hơn là gửi dữ liệu không dây.

Ứng dụng chúng ta đang nói đến là AnyTrans. USB của ứng dụng là nó cung cấp cho bạn giao diện người dùng đẹp và thân thiện, do đó, bạn không phải mất nhiều thời gian để điều hướng để có quyền truy cập vào tệp.

Cách chuyển các tệp lớn hơn từ thiết bị di động Android sang Mac

    Cài đặt ứng dụng AnyTrans trên thiết bị di động Android của bạn từ Play Store. Sử dụng liên kết này.

Bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn đã bật gỡ lỗi USB trên điện thoại di động của mình. Để kích hoạt nó, hãy đi tới phần giới thiệu về điện thoại thông minh của bạn sau đó Tab trên số bản dựng của HĐH Android 7 lần

    Điều này cho phép bạn truy cập các tùy chọn dành cho nhà phát triển, theo đó bạn sẽ tìm thấy gỡ lỗi USB mà bạn phải bật để ứng dụng này hoạt động. Tải xuống ứng dụng AnyTrans cho Mac từ trang web của họ. Khi bạn đã thiết lập ứng dụng điện thoại di động và Ứng dụng Mac , Kết nối điện thoại di động Android của bạn với Mac bằng cáp dữ liệu và khởi chạy ứng dụng AnyTrans trên Mac. Nó sẽ tự động phát hiện và khởi chạy ứng dụng AnyTrans trên điện thoại di động của bạn. Bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tệp trên điện thoại di động Android của mình từ ứng dụng AnyTrans trên Mac.

Các tệp trên thiết bị di động Android của bạn được phân loại thành các phần khác nhau. Bạn có thể đi đến phần cụ thể, sau đó tìm tệp nhấp chuột phải vào tệp đó và gửi cho Mac.

Khi quá trình chuyển hoàn tất, bạn sẽ có thể xem tệp của mình trên Mac.

AnyTrans Apple tạo một thư mục mới trong thư mục Documents của máy Mac, theo đó bạn sẽ tìm thấy tệp bạn đã chuyển từ điện thoại di động.

Ứng dụng AnyTrans sẽ tạo một thư mục mới mỗi khi bạn chuyển tệp để bạn dễ dàng tìm thấy nó hơn trong thư mục Tài liệu trên máy Mac.

Nó là một ứng dụng trả phí, nhưng nó cung cấp cho bạn 25 lần chuyển tập tin miễn phí. Nếu bạn thấy rằng ứng dụng này hữu ích cho bạn, bạn có thể tải nó. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng chuyển tập tin Android.