Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển trò chơi và dữ liệu của bạn từ PS4 sang PS5

Điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi được nghe về PS5 là khả năng tương thích ngược với các trò chơi PS4. Ít nhất bạn biết bạn sẽ không bắt đầu lại từ đầu.

Ngay sau khi bạn bật PS5 hoàn toàn mới, một trong những tùy chọn có sẵn cho bạn khi thiết lập là chuyển dữ liệu của bạn từ PS4.

Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo cả hai bảng điều khiển đều được bật và kết nối với cùng một mạng. Sau đó, hãy đảm bảo rằng họ đã đăng nhập vào cùng một tài khoản PSN.

Bây giờ bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình để chuyển dữ liệu đã lưu của mình từ PS4 sang PS5.

Đĩa PS4

PS5 sẽ hỗ trợ tất cả các đĩa PS4 của bạn, ít nhất là đối với các trò chơi sẵn sàng tương thích ngược. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa đĩa vào PS5 và trò chơi sẽ được cài đặt.

Trò chơi PS4 trên ổ cứng

Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ trò chơi PS4 nào trên ổ cứng ngoài thì bạn thậm chí không cần phải làm gì cả. Chỉ cần rút ổ cứng khỏi PS4 và cắm nó vào PS5. PS5 sẽ nhận dạng và chơi những trò chơi đó.

Play Station Plus

Nếu bạn có đăng ký Playstation Plus thì bạn có thể tải dữ liệu lưu Trò chơi của mình lên đám mây Playstation plus từ PS4 và sử dụng cùng một tài khoản để tải dữ liệu đó xuống PS5.

Ổ đĩa USB

Nếu có ổ USB, bạn có thể xuất dữ liệu đã lưu từ PS4 bằng cách sao chép dữ liệu đó vào ổ USB, sau đó cắm ổ đĩa vào PS5 và dán dữ liệu đó vào đó.

Mục lục