Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đăng lên Instagram Từ PC hoặc Mac của bạn

Từ Instagram ra mắt, các chủ sở hữu đã chứng tỏ họ không quan tâm đến Instagram giao diện web. Trong nhiều năm, các chức năng cơ bản như đăng ký, xem thông báo và cài đặt không khả dụng. Ngay cả windows 10 Instagram ứng dụng chỉ hoạt động nếu thiết bị của bạn nhạy cảm và có camera quay ngược.

Để có sự công bằng, Instagram web đã được cải thiện một chút trong thời gian gần đây nhưng điểm yếu chính là khả năng đăng bài từ máy tính của bạn. Sự cần thiết phải đăng bài Instagram từ máy tính của bạn phát sinh khi ảnh hoặc video bạn muốn đăng có trong máy tính của bạn.

Bluestacks có lẽ là cách giải quyết tốt nhất cho việc này. Bluestacks là một ứng dụng giả lập Android mà bạn có thể cài đặt trên PC hoặc Mac. Ứng dụng bluestacks tạo một hệ điều hành Android ảo trong máy tính, nơi bạn có thể chạy các ứng dụng Android và chơi trò chơi Android giống như cách bạn chạy chúng trên thiết bị của mình.

Cài đặt bluestacks (trên 300MB) trên PC hoặc Mac của bạn. Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn, sau đó cài đặt Instagram trên bluestacks. Các Instagram ứng dụng trông giống hệt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Đăng nhập và tải lên từ bộ nhớ máy tính của bạn để đăng lên Instagram.

Sau đó, có những ứng dụng của bên thứ ba mà bạn phải cho phép truy cập vào Instagram tài khoản để họ đăng bài cho bạn Instagram. Một số là miễn phí trong khi một số được trả tiền.

Ứng dụng bên thứ ba:

Gramblr là một ứng dụng miễn phí cho PC và Mac. Mặc dù nó thiếu tính năng chỉnh sửa và lọc trên Instagram app, nó sẽ đăng lên IG cho bạn. Bạn sẽ đăng ký bằng cách sử dụng Instagram thông tin xác thực sau đó tải lên. Do thiếu công cụ cắt xén và chỉnh sửa, bạn có thể cần phải thay đổi kích thước và chuẩn bị hình ảnh của mình để đăng.

Nếu bạn đang sử dụng Adobe Lightroom thì có một plugin tên là LRInstagram cho phép bạn xuất bản trực tiếp lên Instagram. Nếu cài đặt thì có thể upload ảnh lên lightroom, chỉnh sửa hay không cũng có thể upload lên lightroom. Instagram.

Deskgran sẽ tính phí cho bạn $20,99 mỗi tháng để đăng lên Instagram cho bạn. Uplet là một dịch vụ khác sẽ trả cho bạn một khoản phí khoảng $9.2