Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt lại mật khẩu Reddit của bạn

Reddit đang trở nên quan trọng hơn và phổ biến hơn mỗi ngày. Nó hợp pháp trong số hàng đầu 5 những trang web phổ biến nhất trên internet hiện nay. Trả lời vì bạn có thể bình luận nên bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng Reddit.

Bạn có vô tình quên mật khẩu Reddit hoặc tài khoản Reddit của bạn đã bị hack không? Việc thay đổi mật khẩu Reddit của bạn thực sự rất dễ dàng như bạn sẽ thấy rõ trong bài viết hôm nay.

Cách đặt lại mật khẩu Reddit

Mở của bạn Reddit ứng dụng. Ở bên phải trang Reddit của bạn, nhấp vào Đăng nhập. Trong cái mới Đăng nhập cửa sổ, bấm vào Quên mật khẩu gần như ở cuối trang.

Trong cái mới Đặt lại mật khẩu của bạn cửa sổ, nhập tên người dùng và địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn sau đó nhấp vào màu xanh lam GỬI THƯ ĐIỆN TỬ CHO TÔI cái nút. Một email đặt lại mật khẩu sẽ được gửi đến bạn qua email của bạn.

Mở quảng cáo email nhấp vào liên kết. Trong cửa sổ mới, nhập mật khẩu mới của bạn vào trường văn bản đầu tiên, sau đó xác minh nó bằng cách nhập lại mật khẩu đó vào trường văn bản tiếp theo.

Điều cần lưu ý là các liên kết được cung cấp trong email này có giới hạn thời gian, nghĩa là nếu bạn nhấp vào liên kết của mình và nó không hoạt động, hãy thử và yêu cầu một email đặt lại mới.

Đặt lại mật khẩu Reddit trên thiết bị di động

Mở ứng dụng Reddit của bạn. Ở bên trái trang Reddit của bạn, nhấp vào Đăng nhập.Trong cái mới Đăng nhập cửa sổ, bấm vào Quên mật khẩu.

Trong cửa sổ mới, nhập tên người dùng và địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn. Nếu tin nhắn trả lời không chính xác, đừng hoảng sợ, email đặt lại mật khẩu sẽ được gửi đến bạn qua email của bạn.

Nhấp vào đường dẫn. Trong cửa sổ mới, nhập mật khẩu mới của bạn vào trường văn bản đầu tiên, sau đó xác minh nó bằng cách nhập lại mật khẩu đó vào trường văn bản tiếp theo.

Điều cần lưu ý là các liên kết được cung cấp trong email này có giới hạn thời gian, nghĩa là nếu bạn nhấp vào liên kết của mình và nó không hoạt động, hãy thử và yêu cầu một email đặt lại mới.