Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt lại mật khẩu tài khoản Roblox của bạn

Việc có mật khẩu mạnh trên Roblox là rất quan trọng, có thể bạn đã chi tiền thật để mua vật phẩm và nội dung trong trò chơi hoặc để tránh bị hack. Đôi khi bạn có thể quên và thực sự quên mật khẩu của mình hoặc bạn đã quá mệt mỏi với mật khẩu cũ của mình.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn cần thực hiện một số bước nhất định để đặt lại và thay đổi mật khẩu. Trong hướng dẫn, tôi sẽ giải thích cách thực hiện bằng địa chỉ email và số điện thoại của bạn.

Đặt lại mật khẩu Roblox bằng địa chỉ email

Việc này dễ dàng hơn vì bạn không cần nhiều, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có địa chỉ email hợp lệ và bạn đã thêm địa chỉ đó vào tài khoản Roblox của mình.

Mở Màn hình đăng nhập Roblox trên trình duyệt của bạn và chọn Bạn đã quên mật khẩu hay tên đăng nhập lựa chọn. Ở phần mật khẩu, gõ vào địa chỉ email (phải là email hợp lệ) và nhấp vào Gửi.

Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản email của bạn và kiểm tra thư. Nếu nó không có trong hộp thư đến của bạn, hãy kiểm tra thư mục thư rác/thư rác. Từ email, nhấp vào Đặt lại mật khẩu cái nút.

Trong trường hợp bạn có nhiều tài khoản, bạn cần chọn tài khoản mà bạn muốn đặt lại mật khẩu. Nhập vào của bạn mật khẩu mới và bấm vào Nộp và những thay đổi sẽ được áp dụng.

Đặt lại mật khẩu bằng số điện thoại

Nếu đã thêm số điện thoại vào tài khoản Roblox của mình, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để đặt lại mật khẩu của mình.

Đầu tiên, hãy mở Trang đăng nhập Roblox và bấm vào Quên tên người dùng hoặc mật khẩu. Bấm vào Sử dụng số điện thoại để đặt lại mật khẩusự lựa chọn của bạn mã quốc gia và nhập số của bạn. Đánh nộp một khi đã xong.

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS có 6-chữ số trên điện thoại của bạn. Nhập số vào trường và nhấp vào Xác minh.

Bây giờ, hãy nhập mật khẩu mới của bạn và đảm bảo xác nhận nó. Sau khi hoàn tất, nhấn gửi để lưu các thay đổi.

Sau này, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Roblox của mình. Bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để giữ cho tài khoản của mình được an toàn và bảo mật.