Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt quảng cáo trên Craigslist

Bạn có biết rằng Craigslist nhận được gần 50 tỷ lượt xem trang mỗi tháng không? Điều này chứng tỏ rằng Craigslist là một trang web tốt để đăng quảng cáo miễn phí. Giao diện có vẻ không ấn tượng nhưng chắc chắn đây là một trang web mua bán hiệu quả.

Cái hay của Craigslist là bạn có thể đăng quảng cáo mà không cần tạo tài khoản. Và quảng cáo rất hiệu quả vì được phân loại và đăng tải tốt.

Đăng một quảng cáo trên Craigslist cực kỳ dễ dàng nhưng bạn cần thực hiện đúng cách để quảng cáo của mình đạt được mục tiêu dự định và có hiệu quả. Vì vậy, đây là cách đặt quảng cáo trên Craigslist một cách chính xác.

Cách đặt quảng cáo trên Craigslist

Thăm nom danh sách Craigslist. Đảm bảo bạn có được địa chỉ đúng. Ngay sau khi bạn tải URL, trang web sẽ xác định vị trí của bạn và tự động cung cấp cho bạn địa chỉ tùy chỉnh của quốc gia bạn. Ví dụ: của tôi đã đưa cho tôi kenya.craigslist.org

Bấm vào Cđăng một bài đăng. Chọn danh mục bạn thích cho quảng cáo của mình, từ danh sách các loại bài đăng. Tùy thuộc vào loại quảng cáo bạn muốn đăng, bạn có thể được yêu cầu chọn các danh mục bổ sung. Một ví dụ điển hình là một quảng cáo nói về việc bán hàng. Bạn có thể chọn danh mục cụ thể hơn cho quảng cáo của mình, chẳng hạn như chính chủ bán / vì bán bởi đại lý và vị trí chính xác hơn.

Chọn tiêu đề chính xác và rõ ràng cho quảng cáo của bạn. Sau đó viết mô tả và không bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Quảng cáo có mô tả sơ sài sẽ gây nghi ngờ và xua đuổi khách hàng tiềm năng.

Craigslist yêu cầu địa chỉ email của bạn hai lần, nhưng may mắn là dịch vụ sẽ không chia sẻ địa chỉ đó với những người mua tiềm năng của bạn trừ khi bạn chọn làm vậy.

Nếu loại quảng cáo bạn đang đăng yêu cầu bạn đăng hình ảnh, hãy đăng đủ hình ảnh rõ ràng và chi tiết về bất kỳ thứ gì bạn đang cố bán hoặc mua từ Craigslist.

Xác nhận mọi thứ đều chính xác rồi nhấp vào công bố. Để thực hiện thay đổi, hãy nhấp vào chỉnh sửa văn bản/chỉnh sửa hình ảnh. Craigslist sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận quảng cáo của bạn. Mở email của bạn, sau đó nhấp vào liên kết xác nhận. Bài đăng của bạn sẽ xuất hiện sau mười lăm phút trên Craigslist.

Cách chỉnh sửa/xóa quảng cáo trên Craigslist

Nếu bạn muốn Chỉnh sửa quảng cáo bạn đã đăng trên Craigslist, hãy nhấp vào ‘Chỉnh sửa’ bên cạnh quảng cáo. Trang web sẽ gửi Email đến người đăng kèm theo địa chỉ họ cung cấp khi đăng. Vì vậy, hãy kiểm tra email của bạn và nhấp vào ‘Chỉnh sửa liên kết’ để có thể Chỉnh sửa quảng cáo của bạn hoặc ‘Xóa liên kết’ để xóa quảng cáo Craigslist của bạn.

Nếu bạn có tài khoản Craigslist, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa từ trang chủ tài khoản của mình mà không cần trang web gửi email xác nhận.

Cũng đọc: Những nơi tốt nhất để tải nhạc chuông miễn phí