Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt tùy chỉnh Instagram Bật âm thanh Galaxy S23

Bạn có thể đặt âm thanh thông báo tùy chỉnh cho Instagram trên chiếc Samsung của bạn Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra.

Bạn có thể muốn đặt âm thanh thông báo tùy chỉnh cho Instagram về bạn Galaxy Điện thoại dòng S23, để âm thanh không giống với âm thanh của các ứng dụng khác như Gmail, Tin nhắn, iMessage, Slack hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, bạn có thể không thích âm thanh thông báo ứng dụng gốc trên thiết bị của mình. Galaxy S23, vì vậy đây có thể chỉ là một cách làm mới họ.

Đặt thông báo tùy chỉnh cho Instagram TRÊN Galaxy Dòng S23

đi tới Cài đặt trang và cuộn xuống để tìm Ứng dụng.

Lựa chọn Instagram từ danh sách ứng dụng. Gõ vào Thông báo và đảm bảo rằng chúng đã được bật.

Bảo đảm Cho phép âm thanh và rung đã được chọn. Điều này sẽ đảm bảo rằng âm thanh thông báo bạn chọn sẽ đổ chuông và rung.

Cuộn đến Danh mục thông báo. Tại đây, hãy chọn danh mục bạn muốn tùy chỉnh và đặt âm thanh thông báo phù hợp cho danh mục đó.

Các danh mục thông báo rất nhiều, vì vậy bạn có thể muốn xem từng danh mục một và chọn những danh mục bạn muốn được thông báo, cùng với âm thanh tùy chỉnh của chúng.

Bạn cũng có thể chọn chỉ đặt âm thanh tùy chỉnh cho các thông báo thông thường như bài đăng được thích, bình luận, Instagram cuộc sống và thậm chí cả DM. Bạn hoàn toàn có quyền thống trị miễn phí trên cái này.

Bạn có thể bật và tắt thông báo theo sở thích của mình cho các danh mục khác nhau có sẵn. Bạn cũng có thể chọn xem bạn có muốn nhận tất cả các thông báo cùng nhau hay không.

Xem qua các cài đặt này và thử nghiệm với chúng sẽ cho bạn bức tranh rõ ràng hơn về những loại thay đổi bạn có thể thực hiện. Bạn có thể làm điều này nếu bạn có thời gian. Các danh mục thông báo rất nhiều cho Instagram.