Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách dễ dàng tìm và xem phim miễn phí trên YouTube

Đang xem video YouTube là miễn phí và trong số hàng triệu video YouTube đang lưu trữ có rất nhiều phim miễn phí mà bạn có thể xem mà không vi phạm bản quyền. Đôi khi vấn đề mà hầu hết mọi người gặp phải là tìm bộ phim bạn muốn xem.

Cho rằng có hàng triệu video trên YouTube website, bạn có thể khó tìm được bộ phim muốn xem ngay cả khi biết từ khóa. Phim có thể bị ẩn trong các Đoạn giới thiệu, video cảnh, phim nhại, phim bắt chước, v.v. Điều này có thể khiến bạn khó tìm được phim thực sự.

Để tìm bộ phim bạn muốn xem YouTubeđi đến YouTube trang chủ và tìm kiếm theo tiêu đề của bộ phim. Nếu bạn không nhớ được tên phim thì hãy ghi tên nhân vật chính.

Trên trang kết quả tìm kiếm, nhấp vào nút ‘Bộ lọc’ để bắt đầu lọc kết quả tìm kiếm. Như bạn có thể thấy trong ví dụ, tôi có 4.5 triệu kết quả cho tìm kiếm của tôi. Bộ lọc sẽ thu hẹp kết quả tìm kiếm.

Khi bạn nhấp vào ‘Bộ lọc’, hãy chọn ‘Phim’ trong Loại. Kết quả bây giờ sẽ chứa hầu hết các phim và điều này làm tăng cơ hội tìm thấy phim bạn đang tìm kiếm.

Bộ lọc sẽ hiển thị cho bạn ít kết quả hơn và do đó sẽ hiển thị nhiều phim thực tế hơn kết quả chưa được lọc. Bạn cũng có thể thêm bộ lọc để chỉ hiển thị phim ở độ phân giải HD hoặc 4K trong kết quả.

Sử dụng bộ lọc không có nghĩa là bạn hoàn toàn thoát khỏi những kết quả không mong muốn. Bạn có thể nhận được một số video sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và bộ lọc của bạn. Kiểm tra thời lượng của bộ phim. Bạn sẽ biết một bộ phim từ thời lượng của nó.

Nếu bạn có một sức khỏe tốt 1 giờ hoặc 1.5 giờ thì đó rất có thể là một bộ phim. Đối với phim dài tập, bạn nên mong đợi một tập có thời lượng từ 30 phút đến 1 thường là một giờ. Có thể có ngoại lệ.

Lưu ý: Bạn sẽ không tìm thấy hầu hết các bộ phim gần đây trên YouTube do vấn đề bản quyền. Nếu bạn muốn xem những bộ phim và bộ phim gần đây. hãy thử vận ​​​​may của mình trên các trang web phát trực tuyến phim khác.

Amit Agarwal, một người đam mê internet đã tập hợp một công cụ web có tên Phim không đô la giúp bạn tìm kiếm phim miễn phí trên YouTube. “Danh mục này bao gồm một bộ sưu tập hơn 15.000 bộ phim, được sắp xếp theo năm phát hành và các tựa phim mới đang được thêm vào mỗi ngày.”