Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách định dạng thẻ SD trên Samsung Galaxy Dòng máy tính bảng S9

Mở rộng dung lượng lưu trữ của Samsung của bạn Galaxy Tab S9, S9+ hay S9 Ultra chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với khả năng sử dụng thẻ SD bên ngoài, bạn có thể lưu trữ nhiều ảnh, video, ứng dụng và tệp hơn mà không lo hết dung lượng.

Tuy nhiên, theo thời gian, bạn có thể gặp phải sự cố với thẻ SD, chẳng hạn như tệp bị hỏng hoặc hiệu suất chậm. Trong những trường hợp như vậy, định dạng thẻ SD của bạn có thể là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước định dạng thẻ SD trên Samsung của bạn Galaxy Máy tính bảng dòng Tab S9.

Để định dạng thẻ SD trong Samsung Galaxy Dòng máy tính bảng S9

Nếu thẻ SD của bạn chưa được lắp, hãy nhẹ nhàng đẩy khay thẻ SIM ra bằng công cụ được cung cấp hoặc kẹp giấy. Sau đó, đặt thẻ SD vào khe thích hợp trên khay và lắp lại vào máy tính bảng của bạn.

Mở khóa Samsung của bạn Galaxy Tab S9 và tìm “Tệp của tôi” trên màn hình chính hoặc Ngăn kéo ứng dụng. Nhấn vào nó. Bây giờ, hãy cuộn xuống phần cài đặt bộ nhớ để tìm và nhấn vào “thẻ SD.”

Lúc này, hãy nhấn vào ba dấu chấm xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình. Từ menu xuất hiện, chạm vào “Định dạng.” Sau đó chạm vào “Định dạng” tùy chọn một lần nữa để xác nhận quá trình. Bạn sẽ thấy thanh tiến trình cho biết quá trình định dạng. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nó hoàn thành.

Sau đó, máy tính bảng của bạn sẽ hiển thị thông báo xác nhận, cho biết quá trình đã hoàn tất. Bằng cách làm theo các hướng dẫn từng bước này, bạn có thể định dạng thẻ SD trên Samsung một cách hiệu quả Galaxy Máy tính bảng dòng Tab S9 và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến lưu trữ mà bạn có thể gặp phải.