Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đổi mật khẩu trên Chess.com

Chess.com là một nền tảng trực tuyến phổ biến dành cho những người đam mê cờ vua để chơi, học hỏi và kết nối với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Bảo vệ thông tin cá nhân và bảo mật tài khoản của bạn là điều tối quan trọng, bao gồm việc thường xuyên cập nhật và thay đổi mật khẩu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình, từng bước về cách thay đổi mật khẩu trên Chess.com để duy trì quyền riêng tư và tính toàn vẹn cho tài khoản của bạn.

Cách đổi mật khẩu trên Chess.com

Mở Trang web Chess.com và đăng nhập bằng mật khẩu hiện tại của bạn. Tiếp theo, trên đường dẫn đến “Cài đặt” tùy chọn ở cuối màn hình.

Cuộn xuống trang cài đặt và nhấn vào “Mật khẩu” lựa chọn. Nhập mật khẩu hiện tại của bạn để chứng minh danh tính của bạn, sau đó nhập mật khẩu mới. Sau khi nhập mật khẩu mới, hãy nhập lại để xác nhận.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào “Đổi mật khẩu” cái nút. Sau khi đổi mật khẩu thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập. Sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bằng cách làm theo các hướng dẫn từng bước này, bạn có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu của mình trên Chess.com, giảm nguy cơ truy cập trái phép và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Hãy nhớ rằng, cách tốt nhất là chọn một mật khẩu mạnh và duy nhất và không chia sẻ mật khẩu đó với người khác.