Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách giải quyết mã lỗi Netflix tvq-st-131

Về cơ bản, mã lỗi Netflix tvq-st-131 xảy ra khi không có kết nối giữa thiết bị của bạn và các dịch vụ Netflix.

Có thể rất bực bội khi không thể xem Netflix, đặc biệt là khi bạn đã chăm chỉ thanh toán hóa đơn thuê bao và internet của mình.

Khi bạn chắc chắn có Internet, đây là một số điều bạn có thể thử thực hiện để loại bỏ mã lỗi Netflix tvq-st-131. Một trong những bước này sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Mã lỗi Netflix tvq-st-131 thường là lỗi liên quan đến kết nối mạng. Bạn có thể sử dụng một thiết bị khác như điện thoại thông minh của mình để tải ứng dụng hoặc trang web nhằm đảm bảo có kết nối internet. Nếu bạn đang sử dụng kết nối Internet được chia sẻ, hãy liên hệ với quản trị viên mạng trong trường hợp bạn không chắc chắn liệu họ có thể vô hiệu hóa quyền truy cập của bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến hay không.

Kiểm tra xem thiết bị của bạn có được kết nối với internet hay không. Trong một số thiết bị, có những chức năng mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra kết nối Internet cho mình. Nếu nó không có chức năng này, hãy thử xem video hoặc trang web bằng ứng dụng khác.

Khởi động lại thiết bị của bạn

Phương pháp khác bạn có thể sử dụng là khởi động lại thiết bị của mình. Trong trường hợp thiết bị của bạn có chế độ ngủ, hãy đảm bảo bạn tắt hoàn toàn và khởi động lại thiết bị của mình. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu rút phích cắm thiết bị của mình trong tối đa một phút sau khi tắt thiết bị.

Khởi động lại mạng gia đình của bạn

Tắt cả bộ định tuyến và modem của bạn. Trong trường hợp có các thiết bị riêng biệt, bạn sẽ phải rút phích cắm hoàn toàn của chúng để giải quyết vấn đề này. Sau một đến hai phút, hãy cắm lại bộ định tuyến modem vào nguồn điện và kiểm tra xem mã lỗi Netflix tvq-st-131 đã được giải quyết chưa.

Cài đặt lại ứng dụng Netflix

Để cài đặt lại thành công ứng dụng Netflix của bạn, trước tiên hãy gỡ cài đặt ứng dụng Netflix rồi cài đặt lại. Khi quá trình cài đặt lại hoàn tất, hãy mở ứng dụng Netflix và kiểm tra xem nó có còn hoạt động không.

Sử dụng kết nối Ethernet có dây

Hãy thử sử dụng kết nối Ethernet có dây vì nó mang lại trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất. Nếu không thể, hãy đặt lại vị trí thiết bị và bộ định tuyến của bạn sao cho đạt được tín hiệu Wi-Fi mạnh nhất có thể.

Xác minh cài đặt DNS của bạn

DNS viết tắt của Domain Name System là tên hệ thống phân cấp và phi tập trung được sử dụng cho máy tính hoặc các thiết bị khác được kết nối với Internet hoặc kết nối riêng tư. Một số thiết bị cho phép bạn xác minh DNS. Một ví dụ điển hình là các máy chơi game như xbox và playstation.

Xác minh cài đặt DNS trên Play Station 3

Điều hướng đến Cài đặt rồi chọn Cài đặt mạng. Chọn Cài đặt kết nối Internet. Khi màn hình xác nhận xuất hiện, chọn OK, sau đó chọn Custom.

Đối với người dùng Ethernet, hãy chọn kết nối có dây, đối với Wi-Fi hãy sử dụng không dây. Để vào chế độ Vận hành, hãy chọn Tự động phát hiện cho người dùng Ethernet, trong khi đối với người dùng Wi-Fi, trong phần WLAN. chọn Nhập thủ công sau đó nhấn chuột phải vào d-pad để chọn Cài đặt địa chỉ IP.

Chọn Tự động cho Cài đặt địa chỉ IP, sau đó chọn Không đặt cho tên máy chủ DHCP, sau đó chọn Tự động cho Cài đặt DNS. Chọn Tự động cho MTU (Đơn vị truyền tối đa). Chọn lại Tự động để có quyền truy cập vào Máy chủ proxy, sau đó chọn Bật cho UPnp. Để lưu cài đặt của bạn, nhấn nút x trên bộ điều khiển của bạn. Cuối cùng chọn Test Connection để kiểm tra xem mã lỗi Netflix tvq-st-131 đã được giải quyết chưa.

Xác minh cài đặt DNS trên Play Station 4

Điều hướng đến Cài đặt rồi chọn Cài đặt mạng. Chọn Thiết lập kết nối Internet. Đối với người dùng Wi-Fi, hãy chọn Tùy chỉnh rồi chọn mạng Wi-Fi của bạn. Đối với người dùng Ethernet, chọn Tùy chỉnh cho chế độ Vận hành.

Chọn Tự động cho Cài đặt địa chỉ IP, sau đó chọn Không đặt cho tên máy chủ DHCP, sau đó chọn Tự động cho Cài đặt DNS. Chọn Tự động cho MTU (Đơn vị truyền tối đa), tiếp theo là Tự động một lần nữa để có quyền truy cập Máy chủ proxy. Cuối cùng chọn Test Connection để kiểm tra xem mã lỗi Netflix tvq-st-131 đã được giải quyết chưa.

Xác minh cài đặt DNS trên xbox 360

Nhấn Hướng dẫn sau đó điều hướng đến Cài đặt, sau đó là Cài đặt hệ thống. Chọn Cài đặt mạng. Xác định vị trí mạng của bạn sau đó chọn cấu hình mạng. Chọn Cài đặt DNS rồi Tự động. Tắt xbox 360 của bạn sau đó bật lại và kiểm tra xem mã lỗi Netflix tvq-st-131 đã được giải quyết chưa.

Xác minh cài đặt DNS trên xbox One

Nhấn Menu rồi Cài đặt rồi nhấn Tất cả cài đặt. Chọn mạng của bạn sau đó chọn Cài đặt mạng, tiếp theo là Cài đặt nâng cao, sau đó chọn Cài đặt DNS. Chọn Tự động rồi nhấn B. Tắt xbox 360 của bạn sau đó bật lại và kiểm tra xem mã lỗi Netflix tvq-st-131 đã được giải quyết chưa.

Liên hệ với nhà cung cấp Internet

Trong trường hợp lỗi vẫn còn, hãy tham khảo ý kiến ​​​​của nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn vì vấn đề có thể phát sinh từ phía họ.

Cũng đọc: Cách xóa các chương trình Netflix đã tải xuống