Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách TẮT văn bản tiên đoán trên iPhone

Văn bản tiên đoán tuy hữu ích với nhiều người dùng nhưng đôi khi có thể gây trở ngại cho những người khác. Nếu bạn cảm thấy thất vọng với việc bàn phím iPhone liên tục gợi ý các từ khi bạn nhập, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể dễ dàng tắt văn bản tiên đoán trên iPhone của mình.

Hãy nhớ rằng bằng cách tắt văn bản tiên đoán, bạn có thể mất đi sự tiện lợi khi có các từ gợi ý, tự động sửa lỗi và các tính năng QuickType.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát việc nhập văn bản của mình và không muốn bất kỳ đề xuất tự động nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tắt văn bản tiên đoán trên iPhone của bạn.

Cũng xem: Cách bật/tắt ‘Nâng lên để đánh thức’ trên iPhone

Cách TẮT văn bản tiên đoán trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng trên iPhone của bạn. Nó được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng màu xám. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào “Tổng quan.”

Trong menu Cài đặt chung, hãy tìm “Bàn phím” và nhấn vào nó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến phần cài đặt bàn phím.

Trong cài đặt Bàn phím, tìm “Dự đoán” và nhấn vào nút bật tắt để tắt. Khi nút chuyển đổi chuyển sang màu xám, văn bản tiên đoán sẽ bị tắt.

Nếu bạn muốn bật lại văn bản tiên đoán, chỉ cần làm theo các bước tương tự được nêu ở trên và bật lại tùy chọn “Dự đoán”. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.