Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hạ cấp xuống iOS 12.1.1 bản thử nghiệm 3 Sử dụng 3uTools để bẻ khóa?

Cập nhật ngày 7 tháng 3: Apple ngừng ký iOS 12.1.1 phiên bản beta 3bạn không thể hạ cấp xuống nó.

iOS 12 phát triển công cụ jailbreak, rootlessjb được phát hành. Mặc dù đây không phải là một bản bẻ khóa hoàn chỉnh nhưng nó làm dấy lên hy vọng về bản bẻ khóa iOS 12. Hơn nữa, nhóm pwn20wnd còn hé lộ khả năng hỗ trợ của Cydia cho iOS 12. Nói tóm lại, chúng ta có thể nói việc bẻ khóa iOS 12 không còn xa nữa.

Apple vẫn đang ký iOS 12.1.1 phiên bản beta 3 vì vậy bạn luôn có thể hạ cấp iPhone hoặc iPad của mình xuống phiên bản đó. Nhưng bạn sẽ phải sống chung với các hộp thoại bật lên thông báo rằng có bản dựng beta mới. Các cửa sổ bật lên này thỉnh thoảng sẽ xuất hiện nhưng nếu bạn thực sự muốn bẻ khóa iPhone chạy iOS 12 – iOS 12.1.2, đây là cơ hội duy nhất của bạn. Bây giờ hạ cấp xuống iOS 12.1.1 phiên bản beta 3 trước Apple ngừng ký nó.

Bước chân 1 Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB và khởi chạy 3uTools.

Bước chân 2 Hướng đến Flash & JBDễ dàng Flashvà chọn iOS12.1.1beta3 phần sụn. Sau khi bạn nhấp vào Flash, sẽ có một lời nhắc bật lên và vui lòng đọc nó một cách thận trọng. Nếu bạn muốn lưu dữ liệu của mình, vui lòng chọn hộp “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”.

Hãy sao lưu iDevice của bạn thường xuyên để đề phòng.

Bước chân 3 Giữ kết nối và internet tốt trong khi flash, kiên nhẫn chờ đợi 5 đến 10 phút. Thiết bị của bạn sẽ được khôi phục về iOS 12.1.1 phiên bản beta 3 sau khi khởi động lại.