Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách in ảnh từ điện thoại thông minh của bạn

Như câu chuyện xưa vẫn kể, chiếc máy ảnh tốt nhất là chiếc máy ảnh bạn mang theo bên mình. May mắn thay vào năm 2017, những chiếc máy ảnh chúng tôi mang theo đều là những chiếc máy ảnh khá tốt. Máy ảnh trên điện thoại thông minh của chúng ta đã trở nên tốt đến mức hầu hết mọi người không cảm thấy cần phải mua máy ảnh trừ khi bạn là nhà báo hoặc nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Vì vậy, khi bạn chụp một số bức ảnh gia đình đẹp trong kỳ nghỉ, bạn có thể muốn in một số bức ảnh; có thể để đóng khung, làm bưu thiếp hoặc gửi cho bà. Làm thế nào để bạn in ảnh từ điện thoại của bạn?

In ảnh trên máy in tại nhà của bạn:

Để in ảnh trên điện thoại ở nhà hoặc văn phòng, bạn cần có một máy in ảnh hiện đại. Hầu hết các máy in hiện đại đều có chip Wifi và bluetooth và do đó có thể kết nối với thiết bị bluetooth như điện thoại thông minh của bạn.

Ứng dụng như HP ePrint, Epson iPrintBrother iPrint&Scan có sẵn trong cửa hàng Google Play cho máy in tương ứng của chúng. Chúng tạo thành liên kết giao tiếp giữa điện thoại thông minh và máy in không dây. Tất cả những gì bạn cần làm là ghép nối hai thiết bị; hoặc qua Wifi hoặc bluetooth. Sau đó, bạn có thể in ảnh qua ứng dụng của nhà sản xuất.

Nhược điểm chính của phương pháp này là bạn cần máy in phải là máy in ảnh chuyên dụng để in ảnh chất lượng tốt trên giấy ảnh chất lượng tốt. Đó là quá nhiều nếu bạn chỉ muốn thỉnh thoảng in một bức ảnh từ nhà hoặc văn phòng của bạn.

Nếu bạn chỉ in một bức ảnh không thường xuyên, hãy ghé thăm studio ảnh hoặc dịch vụ in ấn tại địa phương của bạn. Rất có thể, họ có máy in ảnh không dây hiện đại và giấy ảnh chất lượng cao. Tất cả những gì bạn cần làm là ghép nối thiết bị của mình với máy in qua bluetooth và gửi ảnh từ điện thoại đến máy in.

Chức năng in được đưa vào hệ điều hành và hầu hết các ứng dụng của bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là mở ảnh và chọn ‘In’ từ menu. Bất kỳ máy in nào được ghép nối sẽ xuất hiện trong danh sách máy in.

Đặt hàng trực tuyến in ảnh chuyên nghiệp:

Nếu quan tâm đến chất lượng, bạn có thể yêu cầu in ảnh trên điện thoại và gửi vào hộp thư.

Kicksend là một ứng dụng in ảnh từ thư viện điện thoại của bạn hoặc Instagram tài khoản và gửi bản in đến bất kỳ địa chỉ nào bạn chọn.

Xưởng in tiến một bước xa hơn từ việc in ảnh chất lượng cao. Nó cũng sẽ tạo thiệp chúc mừng và sách ảnh có ảnh của bạn trên thư viện hoặc Instagram tài khoản. Họ tuyên bố làm điều này miễn phí và chỉ tính phí vận chuyển cho bạn. Ứng dụng này miễn phí ở cả GoogleApple cửa hàng.

Bản in miễn phí ứng dụng này là một cách dễ dàng để in ảnh từ máy ảnh điện thoại của bạn cũng như Facebook, InstagramDropbox, Flickr, Microsoft OneDrive, Amazon Ảnh và Google Drive.

Mua máy in ảnh di động:

Nếu bạn thấy mình in ảnh thường xuyên, cho mục đích công việc hoặc giải trí, bạn cần một chiếc máy in ảnh của riêng mình. Quan trọng nhất là bạn cần một thiết bị di động mà bạn có thể mang theo cùng với điện thoại thông minh của mình.

của Fujifilm Máy in điện thoại thông minh Instax Share SP-2 là một trong những máy in tức thời nổi tiếng nhất. Bạn có thể in ảnh kiểu Polaroid trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình. Bạn chỉ cần kết nối với nó bằng Wi-Fi như thể nó là một bộ định tuyến không dây. Đây là danh sách tốt nhất Máy in tức thì di động để in ảnh từ điện thoại thông minh của bạn.