Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mọi điều bạn cần biết về bản Beta công khai của iOS 12

Phiên bản beta công khai của iOS 12 hiện đã có nên bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và cài đặt trên thiết bị của mình. Nhưng phiên bản iOS mới thực sự làm được những gì? Apple đã giới thiệu Screen Time, tính năng Không làm phiền mới tuyệt vời và Phím tắt Siri mạnh mẽ tại bài phát biểu quan trọng của WWDC 2018 vào tháng 6. Nhưng cho đến khi bạn tìm hiểu kỹ về chúng, bạn sẽ không biết những tính năng mới này tuyệt vời như thế nào cùng với nhiều tính năng khác. Bài đăng này tập hợp tất cả các cách thực hiện iOS 12 của chúng tôi cho đến nay.

1. Cách cài đặt iOS 12 beta công khai trên iPhone hoặc iPad của bạn

Đây là cái lớn. Bản beta công khai của iOS 12 là iOS 12 beta dành cho nhà phát triển, bạn có thể cài đặt nó bằng 3uTools.

2. Cách hạ cấp xuống iOS 11.4 sau khi cài đặt iOS 12 beta

Bạn cũng có thể hạ cấp iOS 11.4 từ iOS 12 beta sử dụng 3uTools với tính năng lưu dữ liệu.

3. Nhập ảnh iOS 12 tốt hơn rất nhiều

Ứng dụng ảnh trên iOS 12 tốt hơn nhiều trong việc nhập ảnh từ thẻ SD và máy ảnh.

4. Cách thêm Phím tắt Siri của riêng bạn ngay bây giờ

Bước chân 1 Khởi chạy quy trình làm việc

Bước chân 2 Tạo quy trình làm việc mới

Bước chân 3 Vuốt qua ngăn Hành động để bắt đầu kéo và thả trong quy trình hành động của bạn

Bước chân 4 Lựa chọn Xong

5. Nghe trực tiếp trên iOS 12

Sử dụng Live Listen rất đơn giản và dễ hiểu. Trước tiên, hãy đi tới Cài đặt > Trung tâm điều khiển > Tùy chỉnh điều khiển. Sau đó, nhấn vào Nghe để thêm tiện ích Nghe trực tiếp vào Trung tâm điều khiển của bạn.

Sau đó, khi chuyển sang Control Center, bạn sẽ thấy biểu tượng Live Listen mới. Nhấn vào nó và bảng Live Listen sẽ xuất hiện.

6. Thời gian sử dụng màn hình: Một yếu tố thay đổi cuộc chơi thực sự

Không có tính năng nào khiến mọi người nói nhiều hơn Screen Time, tính năng bổ sung mới của iOS 12 nhằm giúp bạn kiểm soát tần suất bạn sử dụng iPhone của mình. Thời gian sử dụng màn hình theo dõi lượng thời gian bạn nhìn chằm chằm vào chiếc iPhone đó và bạn có thể đi sâu hơn để xem ứng dụng nào đang thu hút sự chú ý của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng này để đặt thời gian ngừng hoạt động khi chỉ có một số ứng dụng nhất định và phụ huynh có thể đặt giới hạn cho việc chia sẻ nội dung và vị trí.

7. Bạn có thể chia sẻ mật khẩu với AirDrop trong iOS 12

iOS 12 có đầy đủ các cải tiến giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Một là khả năng chia sẻ nhanh chóng mật khẩu đã lưu thông qua AiDrop.

8. Có gì mới trong iOS 12 beta 2?

Dưới đây là một cái nhìn về tất cả các tính năng mới Apple được thêm vào iOS 12 beta mới 2từ Thời gian sử dụng được cải tiến đến màn hình giật gân Ghi nhớ giọng nói lạ mắt.