Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục ứng dụng Stocks không hoạt động trên iPhone trong sự cố iOS 17

Ứng dụng Chứng khoán không hoạt động trên iPhone của bạn sau khi cập nhật iOS 17 và bạn không hiểu tại sao. Dưới đây là tám cách để khắc phục và giải quyết sự cố với ứng dụng Chứng khoán không hoạt động trên iPhone chạy iOS 17.

Bạn có thể dùng Cổ phiếu ứng dụng trên iPhone của bạn để theo dõi hoạt động thị trường và xem hiệu suất của các cổ phiếu bạn theo dõi. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm khi ứng dụng iPhone Stocks không hoạt động sau khi cập nhật iOS 17 để bạn có thể khắc phục sự cố vĩnh viễn!

Không dài dòng nữa, hãy bắt đầu.

8 Cách khắc phục ứng dụng chứng khoán không hoạt động trên iPhone trong iOS 17

1. Đóng và mở lại ứng dụng chứng khoán

Nếu ứng dụng Chứng khoán gặp trục trặc kỹ thuật khi bạn đang sử dụng thì ứng dụng có thể bắt đầu bị treo hoặc ngừng tải đúng cách. Bằng cách đóng và mở lại ứng dụng Chứng khoán, chúng ta có thể cho nó cơ hội thứ hai để hoạt động bình thường.

Để đóng ứng dụng Chứng khoán trên iPhone bằng nút Home, hãy nhấp đúp vào nút Home để hiển thị trình chuyển đổi ứng dụng. Sau đó, vuốt Cổ phiếu lên và tắt màn hình để đóng nó.

Nếu iPhone của bạn không có nút Home, hãy vuốt lên từ cuối màn hình đến giữa màn hình. Giữ ngón tay của bạn ở giữa màn hình cho đến khi trình chuyển đổi ứng dụng mở ra. Vuốt Cổ phiếu lên và ra khỏi đầu màn hình để đóng nó.

2. Kiểm tra xem Dịch vụ chứng khoán có trực tuyến không

Để giữ cho ứng dụng Chứng khoán luôn có thông tin cập nhật, Apple dựa vào một dịch vụ trực tuyến. Nó có thời gian hoạt động rất cao nhưng luôn có khả năng dịch vụ này tạm thời ngoại tuyến. Nếu như Apple Cổ phiếu đang đối mặt với tình trạng ngừng hoạt động, bạn không thể làm gì ngoài việc đợi đến khi Apple giải quyết vấn đề Đi tới Appletrang trạng thái hệ thống của và đảm bảo rằng vòng tròn bên trái của Stocks là màu xanh lá. Nếu vòng tròn là màu đỏ hoặc quả camhãy nghỉ ngơi và thử sử dụng ứng dụng Chứng khoán sau một thời gian.

3. Khởi động lại iPhone của bạn

Cũng giống như đóng và mở lại ứng dụng, bạn nên tắt iPhone rồi bật lại. Khởi động lại iPhone của bạn có thể khắc phục các trục trặc nhỏ về phần mềm, vì tất cả các chương trình đang hoạt động của nó đều có cơ hội tắt và khởi động lại một cách tự nhiên.

Nếu iPhone của bạn có nút Home: Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi bạn thấy trượt để tắt nguồn hiển thị trên màn hình. Kéo biểu tượng nguồn từ trái sang phải. Đợi vài giây, sau đó nhấn và giữ nút nguồn một lần nữa để khởi động iPhone của bạn.

Nếu iPhone của bạn không có nút Home: nhấn và giữ nút sườn và nút âm lượng cùng lúc cho đến khi bạn thấy trượt để tắt nguồn các từ trên màn hình. Kéo biểu tượng nguồn từ trái sang phải. Nhấn và giữ nút bên một lần nữa để khởi động lại iPhone của bạn.

4. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Để sử dụng ứng dụng Chứng khoán trên iPhone, bạn phải kết nối Internet. Có thể Stocks không hoạt động trên iPhone của bạn do kết nối di động hoặc Wi-Fi kém. Nếu không, khi bạn cố tải Ứng dụng Chứng khoán, nó sẽ trả về lỗi cho biết “Cổ phiếu không có sẵn-Cổ phiếu không được kết nối với internet. Hãy trực tuyến để bắt đầu.”

Nếu bạn đang sử dụng Stocks qua Wi-Fi, hãy thử tắt Wi-Fi và bật lại. Giống như đóng và mở lại một ứng dụng, điều này mang lại cho iPhone của bạn cơ hội thứ hai để tạo kết nối sạch với mạng Wi-Fi cục bộ của bạn.

Bắt đầu cài đặt ứng dụng và nhấn Wifi. Tắt công tắc bên cạnh Wi-Fi ở trên cùng màn hình. Đợi vài giây rồi chạm vào công tắc để bật lại Wi-Fi.

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử quên mạng Wi-Fi trên iPhone của bạn. Lần đầu tiên iPhone của bạn kết nối với mạng Wi-Fi, nó sẽ lưu thông tin về cách kết nối với mạng cụ thể đó. Nếu quá trình kết nối bị thay đổi theo bất kỳ cách nào, iPhone của bạn có thể không kết nối được với mạng.

Để quên mạng Wi-Fi, hãy truy cập Cài đặt > Wifi và nhấn vào nút thêm thông tin (tìm chữ i màu xanh lam) ở bên phải mạng mà bạn muốn iPhone của mình quên. Sau đó nhấn Quên hệ thống này đi ở đầu trình đơn.

Sau khi quên mạng, hãy tham gia lại bằng cách nhấn vào mạng đó trong Chọn mạng… trong Cài đặt > Wifi. Bạn sẽ được nhắc nhập lại mật khẩu mạng nếu cần. Hãy xem bài viết khác của chúng tôi để biết thêm mẹo khắc phục sự cố Wi-Fi trên iPhone!

Nếu bạn đang sử dụng Dữ liệu di động, hãy đảm bảo ứng dụng Chứng khoán có thể sử dụng Dữ liệu di động. Đi đến Cài đặt > Di động và bật công tắc bên cạnh Dữ liệu di động ở đầu màn hình. Bạn sẽ biết Dữ liệu di động được bật khi nút chuyển được bật màu xanh lá.

Nếu Dữ liệu di động đã được bật, hãy thử tắt và bật lại nút chuyển. Điều này sẽ mang lại cho Dữ liệu di động một khởi đầu mới, đề phòng trường hợp nó không hoạt động do một trục trặc nhỏ về phần mềm.

Tiếp theo, cuộn xuống Dữ liệu di động và đảm bảo rằng nút chuyển đổi bên cạnh Cổ phiếu Được bật. Nếu bạn đang gặp sự cố với dữ liệu di động, hãy nhấn hoặc nhấp vào đây để tìm hiểu cách khắc phục sự cố dữ liệu di động trên iPhone.

5. Kiểm tra cập nhật iOS

Nếu iPhone của bạn đang chạy phiên bản iOS lỗi thời, bạn có thể gặp các sự cố kỹ thuật được giải quyết và khắc phục bằng bản cập nhật đang chờ xử lý. Apple định kỳ phát hành các bản cập nhật để khắc phục các vấn đề về bảo mật và phần mềm cũng như giới thiệu các tính năng mới.

Hãy tiếp tục và kiểm tra bản cập nhật iOS bằng cách điều hướng đến Cài đặt > Tổng quan > Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật, hãy chạm vào Tải xuống và cài đặt hoặc Cài đặt ngay. Nếu không có bản cập nhật nào, iPhone của bạn sẽ thông báo, “Phần mềm của bạn đã đến ngày cập nhật.”

6. Xóa và cài đặt lại ứng dụng chứng khoán

Nếu Stocks không hoạt động trên iPhone của bạn, việc xóa và cài đặt lại ứng dụng sẽ giúp điện thoại của bạn có cơ hội tải xuống lại ứng dụng như thể ứng dụng mới. Nếu một tệp từ ứng dụng Chứng khoán bị hỏng trên iPhone của bạn thì đây là cách dễ dàng để xóa tệp đó và bắt đầu lại.

Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Chứng khoán cho đến khi menu xuất hiện. Đánh Gỡ bỏ ứng dụng > Xóa ứng dụng > Xóa bỏ để gỡ cài đặt Stocks trên iPhone của bạn.

Bây giờ Cổ phiếu đã bị xóa, hãy khởi chạy App Store và nhấn vào tab Tìm kiếm ở cuối màn hình. Nhập Cổ phiếu vào hộp tìm kiếm. Cuối cùng, chạm vào nút đám mây ở bên phải Cổ phiếu để cài đặt lại nó trên iPhone của bạn.

7. Đặt lại Cài đặt mạng

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử đặt lại cài đặt mạng. Nếu ứng dụng Stocks không hoạt động trên iPhone của bạn do kết nối mạng bị trục trặc, việc đặt lại cài đặt mạng có thể loại bỏ nó.

Mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn và đi tới Tổng quan > Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Cài lại > Đặt lại Cài đặt mạng và sau đó xác nhận hành động.

8. Đặt lại tất cả các thiết lập

Thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên iPhone không chỉ cho phép bạn khắc phục cài đặt mà còn khắc phục các sự cố dai dẳng như vấn đề này. Do đó, chúng tôi sẽ đặt lại tất cả cài đặt để thử và khắc phục sự cố Cổ phiếu không hoạt động trên iPhone. Đề phòng trường hợp bạn lo lắng rằng nó sẽ xóa tất cả ứng dụng, phương tiện và dữ liệu của bạn, hãy để tôi nói với bạn rằng nó sẽ chỉ đặt thiết bị của bạn về mặc định ban đầu bằng cách xóa cài đặt hiện có. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ vẫn còn nguyên. Vì vậy, hãy xem cách đặt lại cài đặt iPhone của bạn:

Bắt đầu Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn và chọn Tổng quan. Vỗ nhẹ Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Cài lại > Đặt lại tất cả các thiết lập. Nếu được nhắc, hãy nhập thiết bị của bạn và Thời gian sử dụng Mật mã và sau đó chọn “Đặt lại tất cả các thiết lập” một lần nữa trong menu bật lên để xác nhận hành động.

Đã sửa thành công Stocks Not Working trên iPhone sau sự cố cập nhật iOS 17

Sự cố đã được khắc phục và giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng Chứng khoán trên iPhone để theo dõi hoạt động thị trường và xem hiệu suất của các cổ phiếu mà bạn theo dõi. Lần tới Stocks không hoạt động trên iPhone của bạn sau khi cập nhật iOS, bạn sẽ biết chính xác phải làm gì. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác.

Mục lục