Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi tên tài khoản Google của bạn

Bạn đã chán tên Tài khoản Google của mình, tên quá lỗi thời hoặc quá cũ kỹ, bạn đang có ý định tạo một hồ sơ mới, đừng lo lắng nữa, bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng đổi tên tài khoản Google của mình.

Máy tính để bàn

Mở bất kỳ trình duyệt nào và đăng nhập vào tài khoản Google trong trường hợp bạn chưa đăng nhập. Trên menu dọc ở bên trái dành cho máy tính để bàn hoặc ở trên cùng menu ngang dành cho web di động, hãy nhấp vào ‘thông tin cá nhân’.

Trên trang hồ sơ, chọn mũi tên > ở bên phải tên của bạn. Sau đó bấm vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa tên của bạn. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập một hoặc cả họ và tên mới của mình. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào tùy chọn XONG.

Android

Mở cài đặt điện thoại của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng cài đặt. Nhấn vào google theo sau là tài khoản Google. Ở trên cùng, hãy nhấn vào thông tin cá nhân. Khi nó được mở, hãy chọn tên trong tùy chọn hồ sơ. Rất có thể nó sẽ nhắc bạn đăng nhập nên tôi hy vọng bạn nhớ thông tin đăng nhập của mình.

Để chỉnh sửa tên của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng bút chì, sau đó nhập tên mới mà bạn mong muốn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào XONG tùy chọn để lưu tên mới của bạn.

iOS

Đối với những người sử dụng thiết bị iOS, trên thiết bị iOS của bạn, hãy nhấn vào ứng dụng gmail để mở nó. Ở bên trái, nhấn vào biểu tượng menu. Sau khi mở, hãy tìm kiếm tùy chọn cài đặt, sau đó nhấn vào địa chỉ email tương ứng với tài khoản google được liên kết với tên bạn muốn thay đổi.

Khi nó mở ra, hãy nhấn vào quản lý tài khoản Google của bạn, sau đó nhấn vào thông tin cá nhân. Ngoài tên của bạn, hãy nhấn vào > mũi tên. Khi bạn nhìn thấy biểu tượng bút chì, hãy nhấn vào biểu tượng đó để nhập họ và/hoặc họ mới của bạn. Một khi bạn đã vượt qua. Gõ vào XONG để hoàn tất quá trình.