Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kiểm tra số dư ví PSN của bạn

Ví là một công cụ được sử dụng để lưu trữ tiền trên tài khoản PlayStation của bạn. Bạn có thể thêm tiền vào ví của mình để có thể mua các trò chơi bạn muốn từ cửa hàng. Bạn có thể đăng ký phương thức thanh toán của mình bằng cách sử dụng thông tin thẻ tín dụng hoặc thậm chí là tài khoản PayPal.

Điều quan trọng là bạn phải biết số tiền mình có trong ví để quyết định nên nạp tiền vào tài khoản hay lên kế hoạch chi tiêu chúng. Chà, trong hướng dẫn bên dưới, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước bạn phải tuân theo để kiểm tra số dư ví PSN của mình.

Cách kiểm tra số dư ví PSN của bạn

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản PlayStation của bạn.

Tiếp theo, trên trang chủ PlayStation, chọn Cửa hàng.

Trên PlayStation Store, vuốt sang cuối bên phải màn hình và chọn ba chấm (Thêm). Trên menu thả xuống, bạn sẽ có thể thấy số dư trong ví của mình.

Trường hợp muốn biết số tiền đã chi vào việc gì thì nhấn vào Lịch sử giao dịch. Sau đó chọn khoảng thời gian bạn muốn tìm kiếm các giao dịch được thực hiện từ PS5.

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra số tiền đã chi tiêu trong khoảng thời gian đã chọn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể biết mình còn lại bao nhiêu tiền và số tiền đó được chi tiêu như thế nào.

Bây giờ bạn đã biết cách kiểm tra ví trên tài khoản PlayStation của mình. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách sao lưu dữ liệu PS5 lên đám mây PS+