Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FIFA 22: Cách xóa nhóm FUT của bạn

FIFA Ultimate Team (FUT) là một trong những chế độ chơi trong hầu hết các trò chơi FIFA, theo đó bạn xây dựng đội của mình với những cầu thủ từ các giải đấu khác nhau. Một số cầu thủ có thể không hài lòng với đội hình họ có. Họ có thể cân nhắc việc xóa câu lạc bộ để thử vận ​​​​may và có được một đội hình tốt hơn.

Nếu bạn xóa đội FUT của mình, đội đó sẽ không thể khôi phục được và bạn sẽ bắt đầu lại với một câu lạc bộ mới từ đầu. Bằng cách xóa nhóm FUT của mình, bạn sẽ xóa vĩnh viễn nhóm, tiến trình, người chơi, vật phẩm hoặc thẻ và tiền của mình. Trong hướng dẫn, bạn tìm hiểu cách xóa nhóm FUT của mình.

Cách xóa nhóm FUT của bạn

Đầu tiên, hãy bật PlayStation của bạn và khởi chạy trò chơi FIFA 22.

Tiếp theo, chọn Nhóm cuối cùng trên thực đơn. Nếu không có trên trang màn hình chính, bạn có thể tìm thấy nó ở dưới Chơi.

Trên menu nhỏ trên cùng, đi tới Câu lạc bộ và vuốt sang phải để chọn Cài đặt.

Tiếp theo chọn Xóa câu lạc bộ. Bạn sẽ nhận được một thông báo cảnh báo cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa nhóm của mình. Nếu chắc chắn về điều đó, hãy tiếp tục và chọn Đúng, Xóa nhóm tối thượng của tôi.

Tiếp theo, nhập mã được cung cấp và chọn Xác nhận Xóa. Sau khi thực hiện xong, nhóm của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu bạn có ý định thay đổi, hãy chọn Trở lại Đội tối thượng và giữ nhóm FUT của bạn.

Hy vọng nó giúp. Trong trường hợp có câu hỏi, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách lắp đĩa đúng cách vào PS5 của bạn