Cách làm cho ảnh trên blog của bạn trở nên tuyệt vời, ngay cả khi bạn không

Trong bài đăng tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu một số cách dễ dàng để làm cho hình ảnh của bạn tuyệt vời. Chuẩn bị sẵn sàng, giữ ghế của bạn và đọc bài này Học tập .. cho đến khi kết thúc.

Bạn thích viết blog. Viết nhiều câu tuyệt vời, thêm tiêu đề ngoạn mục, lôi kéo độc giả của bạn bằng văn xuôi dí dỏm của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, nhấn bài viết và chờ đợi. Không ai nhận thấy bài viết của bạn! Hoặc dù sao cũng không có đủ người. Một cách để đảm bảo họ làm điều này là Thu hút họ bằng những bức ảnh tuyệt vời.

Trên thực tế, hình ảnh blog của bạn là danh thiếp của bạn. Họ xuất hiện trong Facebook, Google+ cũng vậy Pinterest. Chúng cũng xuất hiện trên trang chủ của blog của bạn và trong chính ấn phẩm. Không chỉ vậy, mà theo bài đăng Hubspot này:

90% thông tin truyền đến não là trực quan 40% mọi người sẽ phản hồi tốt hơn trực quan thông tin như văn bản thuần túy trong Facebook, ảnh hoạt động tốt hơn cho lượt thích, bình luận và hành động Pinterest tạo ra nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu cho doanh nghiệp hơn Google+, YouTube và LinkedIn cùng nhau

Hình ảnh là cực kỳ quan trọng để blog của bạn thành công. Bạn phải chụp ảnh nghiêm túc!

Tôi có thể tìm thấy hình ảnh đáng kinh ngạc ở đâu?

Có một số trang web mà bạn có thể sử dụng để tìm hình ảnh miễn phí tuyệt vời. Đừng bị cám dỗ bởi Google Image Search. Tôi biết nó dễ dàng. Nhưng nói chung, bạn không biết ai sở hữu hình ảnh. Và chỉ cần bỏ qua vấn đề này không phải là câu trả lời. Một số chủ xe sẽ theo dõi nó và … yêu cầu bạn gỡ bỏ nó. Tốt nhất là sử dụng hình ảnh được cấp phép Creative Commons với giấy phép chính xác. Một trong ba điều này: –

chia sẻ phối lại (tốt nhất) thương mại (nếu bạn sử dụng nó cho một cuốn sách, vv)

Đây là trang web Creative Commons. trong đó cho thấy các điều khoản của giấy phép bạn tìm thấy. Để tìm những bức ảnh tuyệt vời của bạn, tôi khuyên bạn nên sử dụng CompFight hoặc PhotoPin. Cả hai đang tìm kiếm hình ảnh trên Flickr với giấy phép Creative Commons. Và kết quả họ cung cấp có đầy đủ hình ảnh chất lượng cao và hình ảnh tuyệt vời.

Chiến đấu

Một số điều nhanh chóng để suy nghĩ trong CompFight

  Bạn phải bật bộ lọc Creative Commons trong menu bên trái trước khi tìm kiếm kết quả trên dòng không phải là hình ảnh miễn phí mở hình ảnh bạn thích và liên kết giấy phép ở bên phải nếu HTML hình ảnh cho liên kết thuộc tính được hiển thị rõ ràng đôi khi cửa sổ bật lên mở ra khi bạn tìm kiếm chỉ cần đóng nó ( hình ảnh trả tiền)

Photopin

PhotoPin khá giống nhau, mặc dù tôi đã quen với CompFight, vì vậy đừng sử dụng nó thường xuyên. Những điều cần lưu ý trong PhotoPin: –

  Họ cũng có những bức ảnh được tài trợ ở phía trên (phía trên dòng). Nếu bạn mở liên kết Tải xuống Ảnh, bạn cũng sẽ nhận được một hình ảnh tốt về hình ảnh với tất cả các kích cỡ để tải xuống. đối với giấy phép: nhấp vào hình ảnh, giấy phép bên dưới hình ảnh trên trang Flickr bên dưới Thông tin thêm là thông tin giấy phép

Có nhiều lựa chọn để tìm ảnh miễn phí mà bạn có thể khám phá trong thời gian rảnh rỗi.

Khái niệm hình ảnh cơ bản

Khi chọn ảnh, hoặc thậm chí làm việc trên ảnh của riêng bạn, một số điều cơ bản về nhiếp ảnh là đáng để biết. Tôi sẽ không dành nhiều thời gian cho bài viết này, nhưng đây là một số điều cần lưu ý.

  đảm bảo hình ảnh rõ ràng và tập trung bạn sử dụng đúng kích thước (ít nhất là các pixel bạn cần bao gồm cắt xén, v.v.) xem xét một số quy tắc bố cục cơ bản (thường là khoảng ba phần – đọc thêm mẹo chụp ảnh phao cứu sinh) xem xét nó sẽ được sử dụng trên blog của bạn và những gì hiệu quả nó mong đợi

Làm thế nào để tôi làm cho hình ảnh blog của tôi tuyệt vời?

Bây giờ bạn có hình ảnh tuyệt vời của bạn, phải không? Nhiều lần nó không chính xác như bạn muốn. Những lần khác, nó không thực sự "tuyệt" để bắt đầu. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ làm việc với các bức ảnh bằng một số kỹ thuật cơ bản như biến chúng thành POP.

Công cụ trực tuyến cho công việc hình ảnh.

Đối với các tác vụ đơn giản mà chúng ta sẽ xem xét trong bài đăng này, tôi sẽ sử dụng một công cụ tuyệt vời có sẵn trực tuyến: Pixlr Express. * * Picmonkey cũng tốt cho các tác vụ đơn giản như cắt xén, màu sắc và độ tương phản, kích thước, nhưng các bộ lọc của nó KHÔNG MIỄN PHÍ. Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn khác, đơn giản hơn hoặc phức tạp hơn, trực tuyến hoặc ngoại tuyến, đây là một danh sách tốt các công cụ hình ảnh tuyệt vời. Xem thêm bài Elna Cain này.

Làm việc với hình ảnh của bạn

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn một loạt các bước bạn phải thực hiện khi làm việc với hình ảnh mà bạn không hài lòng 100%. Các bước cơ bản là

  Cắt (sau khi duỗi thẳng nếu cần) Độ tương phản và độ sáng Thay đổi kích thước Lưu và nén

1. Cắt hình ảnh của bạn

Điều đầu tiên cần làm khi làm việc với một hình ảnh là cắt nó:

trong mối quan hệ đúng để tập trung vào các đối tượng chính xác loại trừ tất cả các đối tượng không mong muốn

Không có cách nào đúng hay sai để cắt ảnh, nhưng bạn phải biết các khả năng và mục tiêu của bạn là gì. Với hình ảnh mở trong Pixlr Express: –

  Lựa chọn Điều chỉnh (mục menu đầu tiên) Lựa chọn Trim (một lần nữa tùy chọn đầu tiên) Di chuyển các hộp màu xanh ở các góc để xác định vùng ảnh bạn muốn giữ Nhấn nút Áp dụng trong bảng điều khiển thấp hơn và hình ảnh được cắt để lựa chọn

Thay thế cho việc cắt tỉa thủ công, bạn có thể sử dụng các tùy chọn cắt trong menu dưới để cắt theo định dạng / tỷ lệ cụ thể.

Tùy chọn cắt xén

THẬN TRỌNG: Việc cắt tỉa chỉ nên được thực hiện nếu hình ảnh của bạn thẳng. Tại sao? Chỉnh sửa thay đổi hình ảnh một chút. Vì vậy, bạn phải làm điều đó đầu tiên. Dưới đây là một "cách" nhanh chóng và một ví dụ về những gì công cụ làm thẳng cho bạn thấy khi bạn thực hiện nó. Mục tiêu chính là căn chỉnh các phần ngang hoặc thật của hình ảnh với lưới trắng.

  Lựa chọn Cài đặt các mục menu Lựa chọn Xoay mục menu Di chuyển thanh trượt hình ảnh xuất hiện thẳng (họ cung cấp một lưới để giúp bạn) Nhấn nút Áp dụng Quay trở lại vụ mùa (như trên)

2. Độ tương phản và độ sáng

Đây là hai khía cạnh của hình ảnh của bạn mà bạn có thể dễ dàng thay đổi để cung cấp cho bạn nhiều POW hơn! Thông thường các bức ảnh được chụp với các cài đặt sai và một thay đổi đơn giản vì độ tương phản có thể sửa nó.

 1. Lựa chọn Điều chỉnh (vẫn phải mở từ khi cắt)
 2. Lựa chọn Tương phản
 3. Di chuyển thanh trượt tương phản sử dụng hình ảnh có vẻ năng động hơn
 4. Nhấn nút Áp dụng

Ý tôi là sao Năng động tại điểm 3. Tốt người da đen phải rất đenngười da trắng rất trắng. Nhưng đừng làm nó quá không tự nhiên. Nếu bạn thấy rằng độ tương phản tốt hơn hoặc kém hơn, nhưng một số phần vẫn chưa hiển thị, hãy thử dịch chuyển độ sáng một chút sang bên phải (sáng hơn). Đôi khi sự kết hợp của cả hai là cần thiết. Chơi với nó. * Ghi chú! Đôi khi, hình ảnh không thể được sử dụng, vì vậy đừng cố sửa những gì không thể sửa được.

3. Thay đổi kích thước hình ảnh

Khi bạn có một bức ảnh mà bạn muốn, bạn nên Thay đổi kích thước của kích thước bạn cần trên blog của bạn. Nếu bạn không biết chính xác, bạn nên chỉ ra một cái gì đó tương tự với các kích thước sau:

 • Hình ảnh chính hoặc chiều rộng đầy đủ = rộng 600-700 pixel
 • Hình ảnh nửa chiều rộng = 250-300 pixel

Cố gắng xác định kích thước của chiều rộng cột cho blog của bạn để bạn biết những gì phù hợp với bạn. Bạn càng biết chính xác và áp dụng nó, hình ảnh của bạn càng nhỏ và trang web của bạn tải càng nhanh.

 1. Chọn nó Cài đặt các mục menu (vẫn phải mở từ khi cắt)
 2. Chọn nó Thay đổi kích thước mục menu
 3. Nhập giá trị chiều rộng bạn muốn (chiều cao được điều chỉnh tự động)
 4. Nhấn nút Áp dụng

* Ghi chú: Có một công tắc hạn ngạch ở phía dưới. Nó được kích hoạt theo mặc định. Điều này giữ cho tỷ lệ của hình ảnh như hiện tại. Để nó trên trừ khi bạn muốn lắc hình ảnh của bạn. Điều này thường không được khuyến nghị nếu bạn không biết những gì bạn đang làm.

4. Lưu và nén

Điều quan trọng là nén hình ảnh của bạn trong khi lưu: để tiết kiệm không gian và tải hình ảnh của bạn nhanh hơn cho độc giả của bạn. Bài viết WP Superstars này cung cấp một số mẹo về cách nén hình ảnh và kiểm tra tốc độ trang web của bạn cho mục đích này. Bởi vì mọi người nhìn vào hình ảnh của bạn trên web, bạn thường có thể thoát khỏi rất nhiều sự nén.

Tôi nhắm tới 60-70%, mà trong Pixlr xuất hiện trong chỉ báo chất lượng (xem ảnh chụp màn hình bên dưới) khi lưu hình ảnh của bạn. Nhưng để làm cho nó dễ dàng hơn nữa, Pixlr hiển thị kích thước tệp, do đó bạn có thể dễ dàng nhìn thấy điểm ngọt (nghĩa là nén so với kích thước tệp) khi bạn di chuyển thanh trượt Chất lượng. Nhằm mục đích cho một kích thước tập tin hợp lý với chất lượng hơn 50%. Trong thời gian, bạn sẽ biết những gì hoạt động.

Pixlr Lưu hộp thoại hình ảnh
  Nhấn nút lưu Chọn tên tệp hợp lý (với gạch nối giữa các từSEO hình ảnh) Di chuyển thanh trượt Chất lượng (tìm điểm chất lượng / kích thước ngọt) Nhấn nút lưu (Tất nhiên, nơi bạn nên chọn để lưu nó!)

Thêm một số WOW vào ảnh của bạn

Những điều trên sẽ đưa bạn đi một chặng đường dài hướng tới hình ảnh chất lượng cho bài đăng trên blog của bạn. Nhưng đôi khi với tôi rằng điều này là không đủ. Ví dụ, một hình ảnh thực sự là sắc thái hoặc màu sắc sai.

Điều này đòi hỏi một bộ kỹ năng lớn hơn nhiều để khắc phục bằng tay, điều mà hầu hết chúng ta không có. Sau đó chúng ta có thể gian lận. Giống như InstagramPixlr có một số bộ lọc mà bạn có thể áp dụng trong vài giây. Chọn nó Tùy chọn menu hiệu ứng ở dưới cùng (thứ ba) và đó là những gì bạn sẽ thấy.

Tùy chọn hiệu ứng Pixlr

Thông thường để thay đổi màu sắc lớn sử dụng menu mặc định Điều này cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc cài sẵn có thể thay đổi đáng kể hình ảnh của bạn. Pixlr cung cấp cho bạn bản xem trước của từng cái khi bạn cuộn qua các tùy chọn bằng mũi tên (trên cùng bên trái).

Khi chọn bộ lọc, bạn có thể giảm số lượng áp dụng Kiểm soát số lượng Nếu bạn tìm thấy nó quá nhiều, bạn có thể tìm thấy một số hiệu ứng thực sự mạnh mẽ ở đây.

Ít nhiều giống như những người trong Instagram họ đã quen với nó.

Dưới đây là phần còn lại của các loại bộ lọc khác mà Pixlr cung cấp: – Mềm mại Tôi nghĩ nó hơi lạ, nhưng nếu bạn thích ảnh có một cái nhìn mơ hồ cho những người là nơi của bạn. Tế nhị làm những gì nó hứa và chỉ áp dụng Sự thay đổi nhỏ.

Quá già mang lại cho bạn rất nhiều phong cách trắng đen Thay đổi màu sắc. Chất rắn bổ sung thêm bộ lọc màu đơn giản, mặc dù đôi khi nó có một hiệu ứng rất sôi nổi. Cổ điển là một hỗn hợp của một số người khác, với nhiều hiệu ứng viền đen nhạt hơn. Bạn cũng có thể thử Ảnh nghệ thuật để có nhiều hiệu ứng hơn – Cung cấp một số lượng lớn các bộ lọc gốc mà bạn có thể chỉ cần áp dụng cho hình ảnh của mình.

Hình ảnh tôi đã làm việc với

Để hiển thị những gì có thể, sau đây là trước và sau những hình ảnh tôi đã làm việc với. Tôi đã sử dụng các hiệu ứng cut-out, độ tương phản và Pixlr trên chúng. Trong hầu hết các trường hợp, phải mất tối đa 10 phút khi bạn học nó. Ngay cả khi bạn không thích hương vị đặc biệt của tôi, bạn có thể thấy sự khác biệt lớn mà bất kỳ thay đổi hình ảnh nào có thể tạo ra.

Thêm nhiều POW hơn vào ảnh của bạn

Hiệu ứng Pixlr cho bạn một hình ảnh đẹp tuyệt vời. Tất nhiên, bạn có thể thêm nhiều hơn vào hình ảnh của mình (nếu bạn muốn) với các tùy chọn khác của Pixlr.

Che – cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để đặt mọi thứ vào hình ảnh của bạn, đôi khi tinh tế, đôi khi không.

Giới hạn – Cung cấp một loạt các phong cách và hiệu ứng cạnh để chơi.

Nhãn dán – Nó ít nhiều là một công cụ để thêm clip art.

Bản văn – có nhiều tùy chọn cho lớp phủ văn bản.

Họ cũng cung cấp ảnh ghép

Khi bạn tải lên hoặc tạo một hình ảnh trong Pixlr Express, bạn có tùy chọn (dưới cùng bên phải) để Tạo ảnh ghép.

Các tùy chọn cắt dán rất rộng, đi từ: –

  Tùy chọn thiết kế khác nhau (số lượng hình ảnh, kích thước, v.v.) Các góc được làm tròn Khoảng cách hình ảnh Kích thước

Khi bạn hoàn thành các tùy chọn này, nhấp vào từng ô hình ảnh (dấu cộng ở giữa) để thêm hình ảnh. Sau đây là một ảnh ghép tôi đã thực hiện nhanh chóng (xấu xí, tôi biết) để hiển thị một số tùy chọn khác ở trên (văn bản, đường viền, lớp phủ)

Trước và sau khi hình ảnh cũng là một ảnh ghép. Điên rồi, tôi biết. Các khả năng là vô tận.

Tóm lược

Thêm hình ảnh tuyệt vời vào blog của bạn không khó như bạn tưởng. Ngay cả khi bạn không nghệ thuật, bạn có thể phóng to hình ảnh blog của mình bằng các bước đơn giản này.

  Tìm một hình ảnh tuyệt vời với giấy phép phù hợp Cắt và điều chỉnh độ tương phản Thêm hiệu ứng nếu bạn vẫn cần châm ngòi Thay đổi kích thước và lưu / nén nó theo nhu cầu của bạn

Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy như Picasso, ngay cả khi đó là phiên bản web.

Cập nhật – Bây giờ bạn có thể đọc phần 2 bài viết của tôi ở đây.

Đọc liên quan – Hướng dẫn của Blogger để tối ưu hóa hình ảnh cho web.

Cách làm cho ảnh trên blog của bạn trở nên tuyệt vời, ngay cả khi bạn không 1